CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Tấm tản nhiệt Samurai Thái Lan bằng nhựa cho cục nóng máy lạnh

Máy lạnh bao giờ cũng có hai bộ phận đó là dàn lạnh và dàn nóng. Với dàn nóng việc tỏa nhiệt nhanh, phân tán nhiệt có định hướng luôn là vấn đề quan tâm của các nhà sản xuất nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng. Vậy, làm thế nào để có thể giúp dàn nóng được giải phóng nhiệt nhanh? Tấm tản nhiệt Samurai Thái Lan bằng nhựa cho cục nóng máy lạnh sẽ là lời giải duy nhất cho câu hỏi này.

Công dụng tuyệt vời của Tấm tản nhiệt Samurai Thái Lan bằng nhựa cho cục nóng máy lạnh 

Tấm tản nhiệt Samurai Thái Lan bằng nhựa cho cục nóng máy lạnh 4

Với chức năng chuyển hướng gió, Tấm tản nhiệt Samurai Thái Lan bằng nhựa cho cục nóng máy lạnh là phụ kiện được lắp trực tiếp vào dàn nóng để điều chỉnh hướng gió từ dàn nóng máy lạnh qua trái, qua phải, lên trên hay xuống dưới. Khi quạt gió từ dàn nóng thổi ra sẽ được các nan gió chuyển hướng sang vị trí mong muốn một cách thông minh. Đây chính là giải pháp tuyệt vời cho các dàn nóng khi phải lắp đặt trong không gian nhỏ, chật chội hoặc có quá nhiều máy cùng hoạt động trong một diện tích nhỏ.

Tấm tản nhiệt này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tiền điện, tiết kiệm điện năng, giúp nơi lắp dàn nóng luôn thoáng mát, nếu là ban công có trồng cây cảnh cũng sẽ không làm cây bị héo. Ngoài ra, nó còn giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ của dàn nóng. Rất thích hợp lắp đặt cho các căn hộ chung cư hiện nay.

Tấm tản nhiệt còn được biết đến với các thuật ngữ chuyên môn như: Bộ chuyển hướng gió dàn nóng, Luover dàn nóng, Tấm điều gió cục nóng điều hòa, Lá đảo dàn nóng nhưng cho dù là cách gọi khác, thuật ngữ khác đi chăng nữa thì tính năng và tác dụng của chúng là như nhau. 

Tìm hiểu về Bộ chuyển hướng gió dàn nóng Samurai Thái Lan bằng nhựa cho cục nóng máy lạnh

Tấm tản nhiệt Samurai Thái Lan bằng nhựa cho cục nóng máy lạnh 3

Với chất liệu chế tạo từ nhựa nguyên sinh nên nó có độ bền cao, chịu được tác động của thời tiết như mưa hay nắng.

Với khí hậu nhiệt đới, nắng nóng nhiều như Việt Nam thì việc chịu được những tác động tiêu cực của thời tiết là điều người sử dụng rất quan tâm. Ngoài việc chịu được tác động của thời tiết thì Bộ chuyển hướng gió dàn nóng còn chịu được nhiệt độ cao, liên tục tỏa ra từ máy lạnh khi hoạt động. 

Với cấu tạo là các nan gió được thiết kế rất thông minh trong quá trình chuyển hướng gió của dàn nóng máy lạnh, Tấm điều gió cục nóng điều hòa có thể hoạt động với hiệu suất chuyển đổi cao, giúp tỏa nhiệt nhanh, bảo đảm cho tuổi thọ của dàn nóng. Cách cấu tạo như thế này còn giúp gió sinh ra từ máy lạnh sẽ được điều hướng theo ý muốn của kỹ thuật viên lắp đặt. Đa phần bộ phận này được đúc liền, một số loại lớn có thể được lắp ghép để thuận tiện trong quá trình vận chuyển cũng như thi công. 

Lựa chọn Lá đảo dàn nóng Samurai Thái Lan bằng nhựa cho cục nóng máy lạnh

Lá đảo dàn nóng là sản phẩm nhập khẩu của Thái Lan. Với thương hiệu này, quí khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt cho máy lạnh nhà mình vì luôn luôn đạt chuẩn về chất lượng.

Hiện thiết bị Lá đảo dàn nóng đang có mặt ở điện lạnh Vila và Vila là nơi chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị điện lạnh có chất lượng. Chúng tôi không chỉ phân phối số lượng lớn cho các đơn vị thi công dự án, các công trình mà chúng tôi còn có hệ thống bán lẻ, chăm sóc khách hàng rất tận tình. Với hình thức đa dạng như bán lẻ cho thợ hoặc bán lẻ và đảm nhận luôn khâu lắp đặt cho khách hàng theo yêu cầu, Công ty sẽ luôn làm hài lòng khách hàng và khiến khách hàng nhớ đến Vila mỗi khi cần thiết bị điện lạnh. 

Điều gì khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng Louver dàn nóng Samurai Thái Lan bằng nhựa cho cục nóng máy lạnh

C/O là chứng nhận xuất xứ của sản phẩm, thiết bị. C/Q là chứng nhận chất lượng sản phẩm, thiết bị. Với Louver dàn nóng, là thiết bị nhập khẩu của Thái Lan nên Vila luôn phải đảm bảo C/O và C/Q cho khách hàng. Đây là điều yên tâm thứ nhất.

Điều yên tâm thứ 2 đối với khách hàng khi lựa chọn Louver dàn nóng cho máy lạnh nhà mình đó là chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ hóa đơn và chứng từ hợp lệ kèm theo sản phẩm khi thiết bị được lắp đặt cho khách hàng. 

Các loại chuyển hướng gió dàn nóng hiện nay có ở Vila

Tấm tản nhiệt Samurai Thái Lan bằng nhựa cho cục nóng máy lạnh 16

Chuyển hướng gió dàn nóng 14”

Chuyển hướng gió dàn nóng 16”

Chuyển hướng gió dàn nóng 18”

Chuyển hướng gió dàn nóng 20s”

Chuyển hướng gió dàn nóng 20”

Chuyển hướng gió dàn nóng 23”

Địa chỉ uy tín để mua Tấm tản nhiệt Samurai Thái Lan bằng nhựa cho cục nóng máy lạnh

Hãy nhấc máy lên và alo cho Vila. Chúng tôi là địa chỉ quí khách hàng cần nhớ mỗi khi có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa các thiết bị điện lạnh. Bởi không chỉ chuyên cung cấp Tấm tản nhiệt Samurai Thái Lan bằng nhựa cho cục nóng máy lạnh với giá cả cạnh tranh mà với Vila, chất lượng sản phẩm là điều quan trọng trong kinh doanh. Hơn thế nữa, công ty có rất nhiều phương thức cung cấp linh hoạt từ bán lẻ cho đến lắp đặt mỗi khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi đủ tiềm năng để cung cấp thiết bị cho các bên thi công trong các dự án xây dựng. Vila, giúp bạn nâng tầm cuộc sống./.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button