CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Thang nhôm gấp chữ A Boodoor Việt Nam

Tiếp nối các mặt hàng đã tạo nên thương hiệu uy tín nhiều năm nay như Trunking bọc ống đồng và chuyển hướng gió dàn nóng máy lạnh nhập khẩu Thái Lan, thang nhôm rút Poongsan Hàn Quốc. Trong thời gian vừa qua, thang nhôm gấp chữ A Boodoor Việt Nam dường như đã trở thành một sản phẩm chủ lực của Vila được phân phối sỉ, lẻ rộng rãi trên toàn quốc. Bên cạnh việc cổ vũ cho tinh thần người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam thì thang gấp chữ A Việt Nam chắc chắn có rất nhiều những lợi ích chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 

Những thông số kỹ thuật của thang nhôm gấp chữ A Boodoor Việt Nam

Thang nhôm gấp chữ A Boodoor Việt Nam là một sản phẩm uy tín, chất lượng được sản xuất ngay trong nước bởi thương hiệu Boodoor. Năm 2013, Boodoor đã được người Việt bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt giải thưởng Thương hiệu nhãn hàng nổi tiếng Quốc gia. 

Dựa trên những điều kiện về khí hậu, thổ nhưỡng, tâm lý, thói quen của người Việt, nhà sản xuất đã thiết kế một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với mọi công trình, mọi gia đình. Những thông số kỹ thuật sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt được thang nhôm boodoor Việt Nam với các loại thang nhôm khác:

– Chiều cao từ 2-3m khi ở hình dạng chữ A và tối đa là 4-6m khi ở dạng duỗi thẳng

– Trọng lượng của thang chỉ từ 10 đến 14kg

– Trọng lực tối đa tác động lên là 150kg

– Trọng lượng thang chữ A nhỏ gọn chỉ 10-14kg

– Chịu được tải trọng 150kg

– Độ dày của thang là 1,5 ly; mỗi thang có từ 6 đến 10 bậc, mỗi bậc cách nhau 28cm

Thang Boodoor có màu sắc trang nhã; chân thang có đế cao su chống trượt và cách điện, có khóa chốt an toàn. Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, vì thế nó vừa bảo đảm yếu tố an toàn, lại vừa bảo đảm tính tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ cao.

Sự cần thiết của một chiếc thang nhôm gấp đối với mọi nhà

Có nhiều người quan niệm rằng, các loại thang từ thang  nhôm, thang tre, … chỉ cần thiết đối với những công trình xây dựng, sửa chữa. Thực tế thì ngay trong mỗi gia đình chúng ta cũng rất cần có một chiếc thang để tự mình sửa chữa, lắp đặt, cất dọn, vệ sinh những vật dụng trong gia đình.

Nếu như thang tre là một người bạn đồng hành với mọi gia đình khi cần phải làm việc ở trên địa thế cao. Thì giờ đây, một chiếc thang nhôm gấp chữ A Boodoor Việt Nam hay bất kể một loại thang nhôm gấp nào khác cũng sẽ là hoàn hảo hơn cả. Nó không cồng kềnh như thang tre, khả năng chịu lực và chịu tác động của thiên nhiên cũng cao hơn thang tre. Bên cạnh đó, thang xếp chữ A còn dễ di chuyển, phù hợp với mọi địa hình. Chính vì vậy, bất kể gia đình nào cũng nên sử dụng thang gấp chữ A.

Thang nhôm Boodoor chữ A – người bạn đồng hành của những anh chàng kỹ thuật điện lạnh

Bên cạnh sự cần thiết đối với mỗi gia đình, thì chúng ta không thể nào phủ nhận được những lợi ích tuyệt vời mà chiếc thang nhôm gấp chữ A Boodoor Việt Nam đối với những công trình sửa chữa, lắp đặt máy lạnh.

Như chúng ta đã biết, công việc của những anh chàng kỹ thuật điều hòa luôn luôn phải làm việc trên cao và thường xuyên là ở ngoài trời. Địa hình làm việc lúc nắng nóng, nơi thì trơn trượt, cheo leo và nguy hiểm. Một chỗ đứng an toàn để các kỹ thuật viên của chúng ta an tâm làm việc hiệu quả là một điều vô cùng cần thiết.

Chiếc thang gấp chữ A chính là giải pháp và được xem là người bạn đồng hành lý tưởng cho những người thợ sửa chữa, lắp đặt điều hòa. Với kết cấu chắc chắn, chiều cao có thể tùy chỉnh linh hoạt, khóa an toàn chắc chắn. Và đặc biệt, chân thang có đệm cao su và cách điện giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc leo lên leo xuống của người thợ.

Trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, nhu cầu sửa chữa, lắp đặt máy lạnh của người dân ngày càng tăng cao. Áp lực làm việc của những người thợ kỹ thuật máy lạnh càng lớn. Một chiếc thang vừa tiện dụng, vừa linh hoạt giúp tiết kiệm thời gian để người thợ chú tâm làm việc được hiệu quả hơn. Đó là tất cả những lời tâm sự, sẻ chia mà đội ngũ công nhân của công ty cổ phần cơ điện lạnh Vila khi sử dụng sản phẩm thang nhôm gấp chữ a trong mọi công trình. Nếu bạn muốn trở thành một ông chủ thấu hiểu và bảo vệ tốt nhất cho nhân lực của mình, hãy lựa chọn thang nhôm gấp chữ A Boodoor Việt Nam cho những công trình thi công lắp đặt, sửa chữa máy lạnh, mời liên hệ tới hotline 0971.394.387 của chúng tôi tại Việt Nam để được tư vấn tận tình.

Các loại thang Boodoor được DIENLANHVILA cung cấp, gồm:

– Thang nhôm gấp Boodoor mã GK20  (xếp chữ A cao 2m)
– Thang nhôm gấp Boodoor mã GK25  (xếp chữ A cao 2.5m)
– Thang nhôm gấp Boodoor mã GK30  (xếp chữ A cao 3m)
– Và còn rất nhiều loại khác nhau nữa

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button