CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Trunking nhựa sumeda bọc ống đồng máy lạnh nhập khẩu Thái Lan

Hiện nay, máy lạnh đã trở thành một loại thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của con người chúng ta. Nhu cầu này đã kéo theo sự phát triển của các loại thiết bị, vật tư cần thiết trong lĩnh vực của ngành điện lạnh. Trong số đó không thể không nhắc đến trunking sumeda nhựa bọc ống đồng máy lạnh nhập khẩu Thái Lan.

Tổng đài tư vấn và đặt hàng: 02837.19.29.00  

Hotline Zalo: 0971-394-387

Trunking nhựa là gì?

Trunking nhựa còn được biết đến với những cái tên gọi khác. Đó là: máng nhựa, máng cáp nhựa, nẹp che ống ga điều hòa, hộp che ống đồng máy lạnh,… Chúng thường được làm từ chất liệu nhựa. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là các loại nhựa PVC. Trong quá trình sử dụng, trunking nhựa sẽ được sử dụng với nhiều kích thước khác nhau.

Hiện nay, thị trường trunking nhựa đã mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho ngành điện lạnh. Dòng sản phẩm này có nhiều nguồn gốc xuất xứ, chất liệu, mức giá thành,…hoàn toàn khác nhau. Trong số đó, các loại trunking nhựa bọc ống đồng máy lạnh nhập khẩu Thái Lan vẫn thường nhận được nhiều sự ưa chuộng và chọn lựa nhất.

Khám phá những ưu điểm nổi trội của trunking nhựa sumeda bọc ống đồng máy lạnh nhập khẩu Thái Lan

Thông thường, phương pháp thi công máy lạnh hiện nay sẽ đi âm đường dẫn ống gas vào bên trong của tường, trần nhà và đi ra bên ngoài. Tuy nhiên, trunking nhựa sumeda bọc ống đồng máy lạnh nhập khẩu Thái Lan đang dần dần được sử dụng để thay thế cho cách làm trước đây nhờ vào những ưu điểm nổi trội sau đây.

Tiết kim đưc thi gian và ngun chi phí trong quá trình thi công 

Theo phương pháp trước đây, quá trình thi công máy lạnh thường mất thêm nhiều thời gian để đục tường che đường ống dẫn hay mất thêm nguồn chi phí sử dụng băng quấn simili nhằm mục đích bảo vệ đường ống,… Tuy nhiên, sau khi có sự xuất hiện của trunking nhựa bọc ống đồng máy lạnh nhập khẩu Thái Lan, toàn bộ những thao tác trên đã hoàn toàn được loại bỏ. Chúng không chỉ tiết kiệm được thời gian mà tiết kiệm được cả nguồn chi phí trong quá trình thi công.

Đặc biệt, trong trường hợp đường ống xảy ra hiện tượng xì gas hoặc hư hỏng, chúng ta chỉ cần mở nắp trunking nhựa để kiểm tra và rà soát lại đúng vị trí hư hỏng để xử lý. Quá trình bảo trì sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng và không cần mất quá nhiều thời gian, công sức đục tường như trước đây. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng tiết kiệm được một số chi phí không đáng có trong quá trình sửa chữa.

Gia tăng thêm nét đp thm mvà đng thi tiết kim đưc din tích ti đa 

Trunking nhập khẩu Thái Lan thường có lối thiết kế nhỏ gọn. Chúng dễ dàng phù hợp với nhiều công trình và giúp không gian trở nên gọn gàng hơn.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được thiết kế rất tỉ mỉ, sử dụng chất liệu cao cấp. Tất cả những ưu điểm này đã giúp chúng trở nên sang trọng hơn, tinh tế hơn. Do đó, có thể nói, sử dụng trunking Thái Lan chính là một phương pháp gia tăng thêm nét đẹp thẩm mỹ và đồng thời tiết kiệm được diện tích tối đa.

Bo vti ưu cho đưng dn ng gas máy lnh 

Trước đây, quá trình thi công máy lạnh thường bảo vệ đường dẫn ống gas máy lạnh bằng cách quấn băng simili. Tuy nhiên, do sự ảnh hưởng của thời tiết và những tác nhân bên ngoài như chuột bọ gặm nhấm, chúng sẽ nhanh chóng ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền.

Với trunking nhựa sumeda bọc ống đồng máy lạnh nhập khẩu Thái Lan, chúng ta sẽ hoàn toàn xóa bỏ được nỗi lo trên. Vốn dĩ, đây là một dòng sản phẩm được cấu tạo nên từ chất liệu nhựa PVC. Chúng bền bỉ và có khả năng khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt rất tốt. Bên cạnh đó, trunking nhựa nhập khẩu Thái Lan còn có tính năng tự dập tắt lửa khi xảy ra hiện tượng cháy. Ưu điểm không chỉ bảo vệ tối ưu cho đường dẫn ống gas máy lạnh mà còn đảm bảo sự an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Trunking nhựa bọc ống đồng máy lạnh nhập khẩu Thái Lan là một sản phẩm thật sự sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội rất đáng sử dụng. Mặc dù vẫn còn khá mới lạ trên thị trường Việt Nam chúng ta, thế nhưng, với những tư duy mới, nhu cầu thẩm mỹ và những ưu điểm nổi trội của chúng sẽ dần dần trở nên thay đổi, sớm thuyết phục được nhiều khách hàng hơn. Chắc chắn rằng, trunking nhựa sẽ là một sản phẩm tương lai mang đến sự hoàn thiện đối với mọi công trình. Hãy liên hệ với Công ty CP Điện lạnh Vila để được phân phối trực tiếp hoặc lắp đặt trọn gói với giá ưu đãi nhé.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button