CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh công nghiệp, thương mại

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh công nghiệp, thương mại

Hiện tại trong ngành lạnh (điều hòa không khí) được phân cấp các dòng như máy lạnh dân dụng, máy lạnh thương mại, máy lạnh công nghiệp hay các hệ thống điều hòa không khí trung tâm cực lớn. Ứng với nó là hệ công suất, công nghệ và ứng dụng hoàn toàn khác nhau. Mức độ phức tạp trong thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng cũng khác nhau.

sua-may-lanh-thuong-mai

YÊU CẦU CÔNG VIỆC – TÍNH CẤP BÁCH

Công ty CP cơ điện lạnh Vila  – Đơn vị thực hiện đồng thời hai nhiệm vụ song song với hai nhánh nhân sự khác nhau đó là lạnh dân dụng và lạnh công nghiệp.

Để thực hiện sửa chữa bảo trì các máy lạnh công suất lớn như thương mại hay công nghiệp đòi hỏi doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự chất lượng và kinh nghiệm, đi kèm với đó là các trang thiết bị máy móc chuyên dụng và hiện đại, đáp ứng các yêu cầu thông số kỹ thuật khắt khe và chính xác.

Hiện nay Vila là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sửa chữa máy lạnh công nghiệp và thương mại định kỳ tại các quận huyện TPHCM, như khối văn phòng tòa nhà, nhà hàng khách sạn, bệnh viện trường học, các cơ quan hành chính sự nghiệp, các trung tâm dữ liệu, các siêu thị trung tâm thương mại.

kiem-tra-xi-gas-may-lanh-thuong-mai
Sử dụng máy kiểm tra xì gas thương hiệu châu Âu để thử xì, tìm vị trí xì gas lạnh, sau đó có giải pháp khắc phục kịp thời

Máy lạnh công suất lớn cung cấp cho số lượng người sử dụng lớn, cho nên khi xẩy ra hỏng hóc ảnh hưởng rất lơn đến sinh hoạt và làm việc, lúc đó cần sửa chữa mang tính cấp bách và nhanh chóng đặt lên hàng đầu. Hiểu được điều đó, Vila luôn có lượng nhân sự dự phòng và phản ứng nhanh để đáp ứng điều đó, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Khi quý vị và các bạn có nhu cầu bảo trì bảo dưỡng vệ sinh hay sửa chữa cũng như thi công lắp đặt, mời liên hệ tới số điện thoại văn phòng Công ty Vila hay các Hotline tại các chi nhánh, chúng tôi sẽ cử chuyên viên kinh doanh và kỹ thuật tới tận hiện trường để khảo sát, đồng thời tư vấn giải pháp hữu hiệu nhất trước lúc tiến tới hợp tác chính thức.

dich-vu-sua-chua-may-lanh-cong-nghiep-thuong-mai

Qua đây, Vila cũng gửi lời cảm ơn tới các đối tác, các khách hàng thân thiết đã hợp tác với chúng tôi thời gian qua, chúng ta sẽ cùng đồng hành và phát triển, Vila sẽ ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa máy lạnh, đem tới sự hài lòng nhất cho quý vị khách hàng.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button