CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Dịch vụ sửa chữa vệ sinh nạp gas máy làm lạnh nước chiller

Máy làm lạnh nước chiller là một thiết bị công nghiệp để tạo ra nước lạnh có tác dụng làm mát. Hiện nay, tại các địa phương, đặc biệt là ở các thành phố lớn thì ngành công nghiệp làm lạnh nở rộ và để các ngành sản xuất có thể hoạt động ổn định thì không thể thiếu sự hỗ trợ của máy làm lạnh nước. Chính vì thế mà dịch vụ sửa chữa vệ sinh nạp gas máy làm lạnh nước chiller cũng được nhiều người quan tâm.

 

Máy làm lạnh nước chiller là gì?

Máy làm lạnh nước chiller là thiết bị làm lạnh công nghiệp được ứng dụng rộng rãi lại các xưởng sản xuất, siêu thị, nhà hàng… Nó có tác dụng tạo ra nước lạnh giúp giải nhiệt công nghiệp, điều hòa không khí, đáp ứng nhu cầu sản xuất, sinh hoạt của con người.

Máy làm lạnh nước chiller giải nhiệt nước dựa trên nguyên lý chuyển nước sang dạng khí và ngưng tụ thành lỏng và tiếp tục đông đặc tạo thành rắn. Sau đó, hệ thống làm lạnh tại tiếp tục thu nhiệt ở môi trường xung quanh để chuyển nước ở dạng rắn sang dạng lỏng và tiếp tục chuyển sang dạng khí để giảm nhiệt độ và làm mát môi trường.

Máy làm lạnh nước có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Dưới sự tác động của máy, nước có thể được làm mát ở nhiệt độ khoảng từ 6 – 30 độ C, đặc biệt nó còn có thể giúp hạ nhiệt độ tối đa từ 90 độ C về mức 30 độ C.

 

Máy làm lạnh nước chiller là gì?

 

Ứng dụng của máy làm lạnh nước chiller

Có thể nói, sự ra đời của máy làm lạnh nước chiller là một bước tiến mới, mang đến nhiều lợi ích, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như hỗ trợ tích cực cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Với cơ chế làm lạnh nước hiệu quả, hiện nay, máy làm lạnh watter chiller được ứng dụng rộng rãi ở những công trình có diện tích rộng lớn. Đặc biệt, nó cũng trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất của các ngành công nghiệp. Có thể kể đến như:

– Ứng dụng máy làm lạnh nước cho các trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà sách, nhà máy, nhà xưởng hay các tòa nhà khác.

– Máy làm lạnh nước được sử dụng trong các ngành nghề sản xuất như: sản xuất nhựa, hóa chất, dược phẩm, y tế, chế biến thực phẩm, công nghiệp điện tử, sản xuất sữa, rượu bia, đồ uống…

Máy làm lạnh nước mini chiller (cấu trúc nhỏ) sử dụng cho bảo quản, nuôi trồng thủy hải sản, bể cá nhà hàng.

– Lắp đặt máy làm lạnh nước cho trạm trộn bê tông để ngăn chặn những vết nứt khi đổ bê tông và hóa rắn.

– Máy làm lạnh nước để chứa và điều tải nước lạnh trong các bể chứa, hồ chứa nước lạnh.

– Máy làm lạnh nước để điểu khiển giải áp nhiệt, bơm nước ly tâm.

Hiện nay, máy làm lạnh nước chiller mini ngày càng được ứng dụng rộng rãi

 

Sửa chữa máy lạnh nước chiller

Máy làm lạnh nước là một thiết bị điện nên sẽ không thể sử dụng mãi mãi. Do đó, dù bạn có lắp đặt loại máy chất lượng đến đâu thì nó cũng có thời hạn sử dụng và việc phát sinh những sự cố, hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Điều này đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như làm đảo lộn cuộc sống, trì trệ hoạt động sản xuất, ảnh hưởng đến hiệu quả, năng suất công việc, lợi nhuận giảm sút. Vậy nên, để hạn chế tối đa những tình trạng này thì việc kiểm tra, phát hiện sớm những sự cố, hư hỏng và có sự can thiệp kịp thời là điều quan trọng nhất.

Tuy nhiên, sửa chữa máy làm lạnh nước chiller là một công việc phức tạp, đòi hỏi người sửa phải có kinh nghiệm cũng như trình độ cao. Bởi vậy, khi nhận thấy hệ thống máy làm lạnh nước hoạt động bất thường thì bạn cần gọi ngay cho đơn vị sửa chữa để được hỗ trợ kịp thời.

 

Kiểm tra, sửa chữa máy làm lạnh water chiller

Vệ sinh nạp gas máy làm lạnh nước chiller

Sau một thời gian hoạt động, máy làm lạnh nước chắc chắn sẽ bị dính bụi bẩn. Đặc biệt, hệ thống trao đổi nhiệt cũng rất dễ xuất hiện cáu cặn. Đây là những nguyên nhân gây cản trở hoạt động của máy làm lạnh nước, nên dù máy có hoạt động hết công suất thì hiệu quả trao đổi nhiệt cũng rất kém. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho hệ thống máy móc của máy bị ảnh hưởng, gây nên những sự cố, hư hỏng ngoài ý muốn và tiêu tốn điện năng nhiều hơn…

Do đó, để máy làm lạnh nước hoạt động ổn định, hạn chế những vấn đề, sự cố thì vệ sinh nạp gas máy làm lạnh nước cũng là công việc rất quan trọng, cần được thực hiện định kỳ. Đặc biệt, công việc vệ sinh và nạp gas máy làm lạnh nước tốt nhất nên được thực hiện bởi những người thợ có kinh nghiệm chuyên môn để đạt được hiệu quả cao.

Vệ sinh nạp gas máy làm lạnh nước giúp máy vận hành tốt, kéo dài tuổi thọ

 

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, hiện nay dịch vụ sửa chữa vệ sinh nạp gas máy làm lạnh nước chiller đã được rất nhiều cơ sở triển khai thực hiện. Vậy nên, để đảm bảo hiệu quả, tốt nhất bạn chỉ nên chọn những địa chỉ uy tín, có tên tuổi để hợp tác.

Điện lạnh Vila là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, chuyên sửa chữa vệ sinh nạp gas máy làm lạnh nước chiller trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một các tốt nhất, chúng tôi có cung cấp trọn gói các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy làm lạnh nước. Vậy nên bất cứ lúc nào máy làm lạnh nước của bạn gặp vấn đề, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button