TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

SĐT: 028 37 19 29 00
Hotline: 0944 122 448
Online Skype 1
button_skype
Online Skype 2
button_skype

ĐIỆN LẠNH GIA ĐÌNH
ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP
Facebook

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà quận Bình Thạnh

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh là một trong những giải pháp phổ biến của người tiêu dùng khi có nhu cầu muốn làm sạch máy giặt sau một thời gian sử dụng. Với chi phí không quá cao, vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh được nhiều khách hàng lựa chọn cho chiếc máy giặt của hộ gia đình.

 

Những nguyên nhân gây sự cố máy giặt

Tìm hiểu các nguyên nhân gây nên sự cố máy giặt phổ biến sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh hiệu quả hơn.

– Máy giặt sử dụng nguồn nước nặng, có các tạp chất như bùn, rong rêu; chứa nhiều kim loại nặng và khoáng chất khó phân hủy như nước giếng khoan, nước máy, nước nhiễm phèn nhiễm mặn… Lâu dần sẵ khiến lồng máy giặt có hiện tượng gỉ sắt do bị kim loại ăn mòn.

– Tần suất sử dụng máy giặt thường xuyên, lượng quần áo mỗi lần giặt lớn, vượt qua tải trọng cho phép của máy giặt. Hoạt động trong tình trạng quá tải lâu ngày sẽ khiến máy giặt nhanh chóng xuống cấp và hư hỏng.

– Quần áo sử dụng cho máy giặt được làm từ các chất liệu cứng và chuyên dụng cho lao động như quần áo bảo hộ, quần áo chống thấm nước sẽ khiến máy giặt vận hành tương đối khó khăn.

 

Vệ sinh máy giặt- Hoạt động hạn chế sự cố máy giặt

Nếu máy giặt của bạn thường xảy ra rung lắc, phát tiếng ồn khi sử dụng, bạn nên nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh.

Vệ sinh máy giặt định kì sẽ lấy đi các vụn bẩn như xơ vải, chỉ thừa, vết dầu mỡ bám trên lồng giặt, giúp lồng giặt sạch sẽ, hạn chế tích tụ bụi bẩn và vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. Lồng giặt đảm bảo vệ sinh giúp quần áo luôn sạch sẽ, thơm tho và tiệt trùng sau mỗi lần giặt sấy.

Một chiếc lồng giặt bị bám bẩn trong quá trình sử dụng.

Hoạt động vệ sinh máy giặt đảm bảo đường ống dẫn nước luôn sạch sẽ, không có dị vật mắc kẹt trong đường ống, hạn chế tình trạng tắc nghẽn hoặc rò rỉ nước thải ra sàn, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Trong quá trình thực hiện vệ sinh máy giặt, nhân viên kỹ thuật dễ dàng phát hiện các sự cố như rò rỉ điện, lệch trục lồng giặt… Phát hiện sớm sự cố máy giặt giúp bạn bảo trì và sữa chữa sản phẩm kịp thời, giảm thiểu nguy cơ thay thế gây lãng phí tiền bạc.

 

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà- Lựa chọn tối ưu cho gia đình bận rộn

Máy giặt là một vật dụng thiết yếu đối với sinh hoạt thường ngày. Các lỗi của máy giặt sẽ gây ra nhiều bất tiện khi sử dụng và nếu không kịp thời khắc phục, bạn sẽ phải mua máy giặt mới.

Thông thường, các lỗi máy giặt đều tương đối phổ biến và có thể khắc phục bằng giải pháp vệ sinh định kì. Do đó, dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh là một lựa chọn tối ưu và tiết kiệm cho các hộ gia đình.

Vệ sinh máy giặt tại nhà- Lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà sẽ giúp bạn thực hiện hoạt động làm sạch và bảo dưỡng máy giặt đúng cách một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Với các chi nhánh phủ rộng trên địa bàn TP. HCM, dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà của chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng ở khu vực phía Nam.

Quy trình vệ sinh máy giặt theo đúng tiêu chuẩn sẽ giúp máy giặt của bạn thoát khỏi những vết bẩn bám dính cứng đầu, những vụn vải gây ngứa ngáy và khử trùng toàn bộ lồng máy giặt. Bạn sẽ không còn phải đối mặt với nỗi lo lắng quần áo bị bẩn hay mang mầm bệnh tiềm tàng khi giặt máy.

Bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt định kì nửa năm một lần để máy giặt luôn sạch sẽ và hoạt động tốt. Sử dụng dịch vụ này thường xuyên sẽ kéo dài tuổi thọ cho máy giặt của bạn.

Những thông tin trên chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn thông minh khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh!

Bài viết liên quan

Trung tâm hỗ trợ

QUẬN 1, QUẬN 3,
0961.671.699 (Ms Hạnh)
———————————

0

QUẬN 4
0944.122.448 (Mr Hoàng)
———————————

1

QUẬN 7, QUẬN 8
0971.394.387 (Mr Hòa)
———————————

2

QUẬN 10, QUẬN 11
0944.122.448 (Mr Hoàng)

———————————

3

BÌNH THẠNH, PHÚ NHUẬN, GÒ VẤP
0971.394.387 (Mr Hòa)
———————————

4

QUẬN 5, QUẬN 6
0944.122.448 (Mr Hoàng)
———————————

5

TÂN BÌNH, TÂN PHÚ, BÌNH TÂN
0961.671.699 (Ms Hạnh)
———————————

6

QUẬN 2, THỦ ĐỨC
0971.394.387 (Mr Hòa)
———————————

7

QUẬN 12, HÓC MÔN, CỦ CHI
0944.122.448 (Mr Hoàng)
———————————

1

HUYỆN BÌNH CHÁNH
0961.671.699 (Ms Hạnh)
———————————

 

Thống kê
Logo Đối Tác