CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Làm sao để lắp máy lạnh phòng khách nhanh chóng

Hướng dẫn cách lắp máy lạnh phòng khách nhanh chóng

Phòng khách là nơi dùng để tiếp khách và diễn ra một số hoạt động khác trong gia đình, vì vậy, việc lắp máy lạnh phòng khách là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Hãy theo dõi bài viết sau đây vì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách lắp máy lạnh phòng khách một cách nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả cao.

Vị trí lắp máy lạnh phòng khách

 

Chọn vị trí lắp máy lạnh phòng khách là khâu đầu tiên cũng là khâu quan trọng nhất trong quá trình lắp máy lạnh ở phòng khách. Để lựa chọn được vị trí này, bạn cần phải chú ý đến luồng gió của máy sao cho tạo được sự thông thoáng đối với những người ngồi trong phòng khách, nhưng cũng không làm gió thổi quá mạnh vào mặt họ.

lap-may-lanh-phong-khach (3)

Chọn vị trí lắp máy lạnh phòng khách là khâu quan trọng nhất khi lắp đặt máy lạnh

Đối với máy lạnh ở phòng khách, bạn lưu ý không nên đặt dàn lạnh quá xa, quá cao hoặc quá thấp vì nó gây khó khăn cho việc bảo trì sửa chữa máy lạnh. Chọn vị trí lắp máy lạnh phòng khách nên chú ý đến tính thẩm mỹ, hài hòa cho cả ngôi nhà của bạn.

Tại phòng khách của một số gia đình hay đặt nhiều thiết bị điện tử, vì vậy, khi lắp máy lạnh phòng khách, bạn nên chọn vị trí xa các thiết bị điện tử để phòng trường hợp máy lạnh bị hư, gây văng nước và làm nhiễu các thiết bị điện tử.

Nên chọn loại máy lạnh nào là phù hợp với phòng khách?

 

Tùy vào diện tích căn phòng của bạn mà nên lựa chọn những loại máy lạnh có công suất làm lạnh khác nhau. Hiện nay, đối với các dòng máy lạnh hiện đại có rất nhiều công suất làm lạnh khác nhau tương ứng với những căn phòng có diện tích khác nhau. Dưới đây là bảng mô tả chi tiết.

Diện tích phòng(m2) Công suất làm lạnh
15m2 trở xuống 1 HP
15m2-20m2 1.5 HP
20m2-30m2 2 HP
30m2-40m2 2.5 HP

Ngoài diện tích, bạn cần lưu ý đến những đặc thù của máy lạnh trong phòng khách là không phải mở thường xuyên, nhưng khi mở thì phải đảm bảo mát lạnh, vì vậy khi lắp máy lạnh phòng khách, bạn nên chọn những loại máy lạnh có hiệu suất làm mát cao hơn phòng ngủ. Đặc biệt là có những tính năng làm lạnh nhanh chóng, khả năng tiết kiệm điện năng nhờ công nghệ biến tần Inverter, hướng gió dễ chịu… Nếu phòng khách bạn khá rộng thì nên tham khảo thêm các dòng máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng có công suất lơn hơn máy lạnh treo tường hai cục.

Hiện nay, những chiếc máy lạnh của hãng LG thế hệ mới với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng nhiều tính năng làm lạnh cực hiệu quả sẽ là một lựa chọn khá thích hợp cho bạn.

lap-may-lanh-phong-khach (2)

Máy lạnh LG thế hệ mới đạt công suất làm lạnh lớn rất phù hợp với phòng khách

Địa chỉ lắp máy lạnh phòng khách nhanh chóng, hiệu quả

 

Sau khi đã chọn được vị trí lắp đặt máy lạnh, đã có sẳn máy lạnh rồi, bạn cần phải tiến hành các bước lắp máy lạnh phòng khách. Để đảm bảo không có gì sai sót, tiết kiệm thời gian và chi phí, tìm một địa chỉ lắp máy lạnh phòng khách để họ hỗ trợ bạn lắp máy lạnh là điều nên làm lúc này.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có quá nhiều nơi nhận lắp máy lạnh phòng khách, bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn nơi nào để giúp bạn hoàn thành công đoạn lắp đặt máy lạnh?

Tìm địa chỉ lắp máy lạnh phòng khách để tiết kiệm chi phí, thời gian lắp đặt

Một lời khuyên chân thành là bạn nên tìm đến những địa chỉ đã có kinh nghiệm lắp máy lạnh phòng khách lâu năm cùng với đội ngũ chuyên viên lắp đặt máy lạnh lành nghề. Bằng kỹ năng và kinh nghiệm, họ sẽ hỗ trợ bạn lắp máy lạnh phòng khách một cách nhanh chóng, hiệu quả cao.

Điện Lạnh Vila là một trong những đơn vị nhận lắp đặt máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, bảo hành và vệ sinh máy lạnh lâu năm. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc, đã từng triển khai rất nhiều dự án lắp đặt máy lạnh  phòng khách cho các đơn vị uy tín, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn lắp máy lạnh phòng khách nhanh chóng.

Hãy gọi ngay đến số HOTLINE 0944.122.448 của chúng tôi để được hỗ trợ thông tin chi tiết!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button