CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Lắp đặt sửa chữa bảo trì kho lạnh tại tphcm

DienlanhVila.Com cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo trì kho lạnh tại tphcm và các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam

Contact: 0971.394.387 hoặc 02837.192900

lap-dat-kho-lanh-hcm

Dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh:

Phần mô tả thiết bị: Máy nén kho lạnh, dàn nóng, dàn lạnh, khung đế máy thiết bị, bình chứa gas, phin lọc gas, van điện từ, van tiết lưu cân bằng tự động, van chặn, kiếng xem gas, đồng hồ đo tín hiệu áp suất, rơ le bảo vệ áp suất, tủ điện điều khiển, ống đồng, dây điện, v.v… Ngoài ra còn có các thiết bị khác tùy thuộc vào từng kho lạnh chuyên biệt.

Phần lắp đặt kho lạnh: Panel, cửa kho lạnh, màn nhựa chắn gió, van thông áp, đồng hồ nhiệt độ, đèn kho và các phụ kiện khác. Ngoài ra còn có các hạng mục khác tùy thuộc vào từng kho lạnh chuyên biệt.

Được thực hiện bởi các kỹ thuật viên và kỹ sư điện lạnh, nhiệt lạnh và các chuyên ngành khác. Đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật và nhiệt độ của từng loại kho lạnh.

Ngoài ra, Điện lạnh Vila còn nhận tháo kho lạnh, di dời kho lạnh từ vị trí này qua vị trí khác.

bao-tri-sua-chua-kho-lanh-tphcm

Dịch vụ sửa chữa bảo trì kho lạnh:

Khi kho lạnh gặp trục trặc sự cố bất thường làm ảnh hưởng tới nhiệt độ của kho hay tính năng kỹ thuật của máy, nếu một số nguyên nhân đơn giản chắc hẳn quý vị đã có đội ngũ bảo trì sửa chữa kịp thời. Còn nếu những hỏng hóc lớn hơn thì mời quý vị liên hệ tới chúng tôi để các thợ kỹ thuật Vila kiểm tra đo đạc và khắc phục. Đặc biệt tại Công ty Điện lạnh Vila luôn có các máy móc chuyên dụng chẩn đoán thiết bị hư hỏng nhanh chóng và chính xác. Đồng thời chúng tôi cũng có đầy đủ các linh kiện thiết bị lạnh thay thế khi cần.

Bất cứ thiết bị nào cũng vậy, cần được kiểm tra bảo trì vệ sinh định kỳ nhằm phòng tránh các hư hỏng không đáng có, đảm bảo máy móc phát huy được hiệu suất, kéo dài tuổi thọ của máy. Đặc biệt kho lạnh đa số chạy 24/24h nên việc bảo trì là khá cần thiết.

lap-dat-sua-chua-kho-lanh

Hy vọng dịch vụ lắp đặt sửa chữa bảo trì kho lạnh tại tphcm luôn đem lại sự hài lòng cho quý vị, đảm bảo các sản phẩm cần bảo quản luôn giữ được nhiệt độ cần thiết.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button