CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Lắp máy lạnh quận 2

Dịch vụ lắp máy lạnh quận 2 xin kính chào Quý khách.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy lạnh uy tín giá rẻ hoặc tháo lắp di dời máy lạnh, xin vui lòng liên hệ 0971 394 387. Dịch vụ lắp máy lạnh quận 2 sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách trong thờ gian nhanh nhất,  chất lượng phục vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất đảm bảo đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

lap-may-lanh-quan-2-uy-tin
Lắp máy lạnh quận 2 – Giữ trọn chữ tín

Với sự phát triển nhanh chóng và rầm rộ, trong những năm trở lại đây các công trình nhà ở, chung cư cao tầng, các cơ quan nhà máy liên tục mọc lên tại địa bàn quận 2. Song hành với những điều đó là nhu cầu lắp đặt, sử dụng máy lạnh ngày một nhiều hợn.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Công ty CP Cơ Điện Lạnh Vila đã thành lập chi nhánh cung cấp dịch vụ lắp máy lạnh quận 2. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật được chọn lựa kỹ càng, sàng lọc những người đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chính quy, có tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình tâm huyết vào làm việc.

lap-may-lanh-cassette-am-tran-quan-2
Lắp máy lạnh cassette âm trần quận 2

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đề cao coi trọng chữ tín, quyết tâm cung cấp dịch vụ phục vụ khách hàng bằng chất lượng tốt nhất, thái độ nhân viên chân tình cởi mở, không ngại vất vả gian khó, tạo dựng niềm tin cho khách hàng là tiêu chí bắt buộc.

Vì thế trong nhiều năm qua chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng gửi gắm. Bên cạnh việc ký kết hợp đồng nhận thi công lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh cho những công trình có số lượng máy lạnh lớn đã được thực hiện, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận lắp đặt máy lạnh cho các hộ gia đình, cơ quan văn phòng khác có nhu cầu.

Dịch vụ lắp máy lạnh quận 2 – Địa chỉ tin cậy để bạn gửi trọn niềm tin.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết mới

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button