CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Lắp máy lạnh quận 3

Các bạn khi ở khu vực quận 3 cần lắp đặt máy lạnh xin liên hệ chi nhánh lắp máy lạnh quận 3 – TP.HCM theo số điện thoại 0961.671.699 để được tư vấn và báo giá.

 

Nhận được cuộc gọi liên hệ, bộ phận kinh doanh lắp máy lạnh quận 3 sẽ tư vấn chi tiết cho quý vị, đưa ra phương án hợp lý và báo giá cụ thể cạnh tranh để 2 bên hợp tác.

Sau đó bộ phận kỹ thuật được cử tới để khảo sát chính xác hơn và tiến hành lắp đặt máy lạnh. Nếu số lượng lắp đặt nhiều hoặc máy thương mại SkyAir hoặc VRV thì bước khảo sát được tách riêng hạng mục trước lúc lắp đặt và hoàn toàn miễn phí.

Điện lạnh Vila nhận tư vấn thiết kế, cung cấp bán máy lạnh, thi công lắp đặt tất cả các loại máy lạnh với các loại công suất khác nhau từ dân dụng, thương mại đến công nghiệp.

cac-hang-may-lanh
Một số hãng máy lạnh mà chúng tôi đã thực hiện lắp đặt tại quận 3

Chúng tôi ngoài dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn bán lẻ máy lạnh, bán buôn máy lạnh và thi công lắp đặt theo các dự án, lạnh dân dụng và lạnh công nghiệp. Nhận trọn gói từ đầu đến cuối. Và được đảm nhiệm ở nhiều bộ phận chuyên trách khác nhau, lạnh công nghiệp và dự án có bộ phận kinh doanh dự án, lạnh dân dụng dạng dịch vụ có các đội ở các quận huyện phụ trách.

Quận 3 là trung tâm TP.Hồ Chí Minh, hiện chúng tôi đã triển khai rât nhiều gói lắp đặt máy lạnh uy tín cho nhà dân, cho nhà hàng, khách sạn, văn phòng, ngân hàng, công ty chứng khoán, các shop cửa hàng, trung tâm thương mại.

Dưới đây là các hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại khi lắp máy lạnh quận 3 :

lap-may-lanh-quan-cafe

lap-may-lanh-khach-san
Lắp máy lạnh cho khách sạn

Lap dat may lanh khach san

Lap-dat-may-lanh-quan-cafe

Quan-cafe

Lap-may-lanh-nha-hang
Lắp máy lạnh nhà hàng

Điện lạnh Vila hân hạnh được được hợp tác với quý vị!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button