CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Lắp máy lạnh quận 8

Tháo lắp máy lạnh quận 8

Hotline quận 8:  0971 394 387  /  Tổng đài Công ty: 0837 19 29 00

Đất Sài Thành với cái nắng vào mùa khô nhiệt độ có thể lên đến 38-40 độ C, việc mỗi nhà hay văn phòng làm việc đều cần có máy lạnh để đảm bảo sức khỏe, cuộc sống hạn chế đảo lộn. Như vậy, vào thời điểm bắt đầu mùa khô chúng ta cần chuẩn bị trước như sửa chữa bảo trì máy lạnh, tháo lắp máy lạnh cũ, lắp đặt máy lạnh mới, tránh vào mùa cao điểm của đợt nắng nóng lúc đó giá cả tăng cao và thời gian thực hiện dịch vụ có thể kéo dài hơn thường lệ vì rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt máy lạnh hay bảo trì cùng lúc, vệ sinh máy lạnh.

thao-lap-may-lanh-quan-8

Khi có nhu cầu mời quý vị liên hệ tới Công ty Cp cơ điện lạnh Vila để được sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 8 của chúng tôi. Vila phục vụ tận tình và chu đáo, quy trình thực hiện như sau:

+ Kiểm tra máy lạnh trước lúc thực hiện tháo

+ Khóa, nhốt gas

+ Tháo cục lạnh và cục nóng

+ Tháo ống đồng và các thứ liên quan

+ Vận chuyển, nếu di dời đến địa điểm mới

+ Tiến hành lắp đặt máy lạnh

+ Đuổi gas và kiểm tra gas

Địa chỉ lắp máy lạnh quận 8 uy tín

Công ty CP cơ điện lạnh Vila nhận tháo lắp máy lạnh dân dụnglắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống điều hòa công nghiệp và thông gió. Máy lạnh dân dụng là tất cả các loại máy lạnh được lắp trong hộ gia đình hoặc tại các văn phòng có diện tích nhỏ. Còn điều hòa không khí trung tâm hay công nghiệp là các loại máy công suất lớn được lắp đặt tại các tòa nhà lớn, hay tại các công ty tập đoàn có diện tích mặt bằng sử dụng lớn. Cho dù lắp đặt 1-2 máy dân dụng hay công trình điều hòa không khí trung tâm, trước khi làm chúng tôi thường phải khảo sát, kiểm tra, phân tích, tư vấn và thống nhất các phương án tối ưu nhất cho khách hàng, giảm thiểu về kinh phí mà chất lượng đạt tiêu chuẩn.

lap-dat-may-lanh-quan-8

Nhân sự và máy móc công ty được xây dựng thành 2 nhánh, nhánh dành cho lạnh dân dụng và nhánh dành cho lạnh công nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng và giá cả.

Điện lạnh Vila – Nâng tầm cuộc sống

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết mới

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button