CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Lắp máy lạnh quận Tân Phú

Lắp máy lạnh quận Tân Phú Khách hàng có nhu cầu mời liên hệ Hotline:  0961 671 699  hoặc tổng đài Công ty: 02837 19 29 00 để được tư vấn và hợp tác làm dịch vụ tận nơi tại nhà, tại công ty bạn làm việc.

Mùa nắng nóng đã điểm, cuộc sống của con người bắt đầu quá nóng bức dưới cái nắng oi ả của thành thị với bên tông và cốt thép. Rất nhiều gia đình đã bỏ ra một khoản chi phí kha khá để mua và lắp đặt máy lạnh. Vậy chúng ta mua máy lạnh như nào cho hợp với mục đích và hoàn cảnh của mình, đồng thời giá cả phải chăng? Lắp đặt như nào cho tiết kiệm vật tư và tiện dụng cho sau này bảo trì vệ sinh hay sửa chữa? Sử dụng như nào cho tiết kiệm điện năng và độ bền của máy được đảm bảo lâu dài? Sau đây, Điện lạnh Vila xin giới thiệu tới quý vị một số nội dung về đề tài này:

Lựa chọn lắp máy lạnh quận Tân Phú hợp lý

Thứ nhất, chúng ta nên chọn công suất phù hợp diện tích phòng sử dụng, không chọn công suất bé hơn hay lớn hơn diện tích sử dụng.

Ví dụ:

Diện tích phòng 15m vuông thì sử dụng máy 1.0HP.

Diện tích phòng 20m vuông thì sử dụng máy 1.5HP.

Diện tích phòng 25m vuông thì sử dụng máy 2.0HP.

Thứ hai, nên mua những Model hay loại máy tiết kiệm điện – kiểu như máy lạnh công nghệ Inverter, dựa vào các thống số kỹ thuật và tiêu chuẩn đo lường của bộ công thương (dãy sao gián trên máy, càng nhiều sao càng tiết kiệm điện)

lap-may-lanh-quan-tan-phu

Lắp đặt máy lạnh đạt chuẩn

Thứ nhất, chọn vị trí thích hợp nhất để lắp đặt giàn lạnh và lắp đặt giàn nóng. Giàn lạnh nên để nơi trung tâm, không có vật cản nhằm tỏa nhiệt lạnh đi đều khắp phòng. Giàn nóng lắp ở vị trí chắc chắn, hạn chế tiếng ốn, độ dài ống đồng nối giàn lạnh và giàn nóng ngắn vừa đảm bảo kỹ thuật vừa tiết kiệm chi phí.

Thứ hai, Đặc biệt lắp đặt máy lạnh giá rẻ quận Tân Phú sao cho sau này tiện dụng cho sau này vệ sinh, bảo trì máy lạnh hoặc sửa chữa. Tức vị trí đó dễ tiếp cận, để tháo lắp, an toàn cho người sử dụng và kỹ thuật điện lạnh.

Sử dụng như nào cho tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ máy

Thứ nhất, bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ, có hỏng hóc nhỏ thì tiến hành sửa dứt điểm không để phát sinh hỏng hóc lơn hơn.

Thứ hai, khi sử dụng nên điều chỉnh nhiệt độ thích hợp, ngăn ánh sáng chiếu trực tiếp vào, đóng các cửa khi sử dụng, phòng phải kín (trừ quạt thông gió), ngắt nguồn điện khi không sử dụng hoặc khi nhiệt độ đạt mức mình muốn, sử dụng máy lạnh công nghệ inverter tiết kiệm điện cũng là một giải pháp hay.

lap-dat-may-lanh-quan-tan-phu

Dịch vụ lắp máy lạnh quận Tân Phú rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết mới

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button