CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Lắp ống gas máy lạnh

Dịch vụ lắp ống gas máy lạnh, thi công ống đồng âm tường âm trần tphcm

Mời liên hệ:  02837.192900 hoặc 0944.122.448

Trong quá trình lắp đặt máy lạnh, thi công hệ thống điều hòa không khí, vật tư chính không thể thiếu hay kém chất lượng đó là ống đồng máy lạnh, có người vẫn gọi là ống dẫn gas máy lạnh. Ống đồng chính là cầu nối, dây dẫn môi chất lạnh trao đổi qua lại giữa dàn nóng và dàn lạnh như một quy trình tạo vòng tuần hoàn khép kín để máy lạnh làm lạnh không khí.

lap-ong-gas-may-lanh

Thông tin chi tiết về ống gas máy lạnh

Ống đồng máy lạnh mà các công trình ở Việt Nam thường sử dụng được sản xuất bởi các thương hiệu lớn uy tín trong nước và trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia. Có nhiều chủng loại ống gas khác nhau áp dụng cho từng công suất máy lạnh lớn nhỏ dân dụng công nghiệp khác nhau 0.56mm, 0.61mm, 0.71mm, 0.81mm, 0.91mm, 1.0mm, độ dày mỏng của ống đồng cũng rất đa dạng như phi 6, 10, 12, 19, 22, 28, 32….

Khi đi lắp ống gas máy lạnh chúng ta cần có bảo ôn cách nhiệt bọc ở ngoài, tiếp đến là dây điện khiển hoặc nguồn, dây mát; tất cả được quấn bởi xi bảo vệ đảm bảo tốt dưới sự tác động của thời tiết bên ngoài. Một hạng mục không thể bỏ qua nữa đó là đi ống nước ngưng máy lạnh, nhằm thoát nước bỏ đi khi máy lạnh thải ra.

Thi công lắp đặt ống gas máy lạnh

Công ty CP Cơ Điện lạnh Vila là Đơn vị chuyên thi công lắp đặt các công trình điện lạnh (lắp đặt máy lạnh, các hệ lạnh công nghiệp), trong đó hạng mục đi ống đồng âm tường được chúng tôi chú trọng bài bản, thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, từ nhà dân đến trường học, bệnh viện, ngân hàng, các tòa nhà cao tầng. Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, giám sát thi công, giám định. Khi đi ống gas ống nước dây điện âm tường thì ắt hẳn cần phải đục tường, khoan cắt tường, luồn ống, trám trét; với đội ngũ kỹ sư chuyên viên quản lý giám sát thi công đến đội ngũ thợ kỹ thuật cùng với các máy móc chuyên dụng, chúng tôi luôn hoàn thành công việc một cách chính xác và nhanh chóng.

thi-cong-ong-gas-may-lanh-am

Hoan nghênh quý vị và các bạn liên lạc đến với Điện lạnh Vila, để được chúng tôi phục vụ và hợp tác tận tình. Kết quả mỹ mãn của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button