CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Lò vi sóng âm tủ có gì khác biệt?

Lò vi sóng âm tủ được ra mắt chưa lâu nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng đối với loại lò vi sóng mới này. Tuy vậy không phải ai cũng hiểu đầy đủ về loại lò vi sóng âm tủ còn khá mới này. Vậy lò vi sóng âm tủ có gì khác biệt. Hãy cùng điện lạnh Vila điểm qua một số thông tin cơ bản về lò vi sóng âm tủ trong bài viết dưới đây.

Thiết kế sang trọng

Khác biệt hoàn toàn so với các đồ dùng nhà bếp khác, lò vi sóng âm tủ được thiết kế khá đơn giản và người sử dụng chỉ có thể nhìn thấy mặt trước của lò vi sóng, giảm thiểu tối đa các chi tiết rườm rà như lò vi sóng để bàn thông thường. Chính vì vậy lò vi sóng âm tủ ngoài chức năng của lò vi sóng ra, chúng còn là vật dụng trang trí hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn.

lo-vi-song-am-tu-co-gi-khac-biet-1

Nhìn vào lò vi sóng âm tủ, người dùng sẽ thấy khá gọn gàng và đẹp mắt. Chưa kể khung và khoang lò được làm bằng thép không gỉ, mặt trước được làm bằng cửa kính đen cao cấp, bảng điều khiển hiện đại và màn hình hiển thị khá tiện dụng khiến cho lò vi sóng âm tủ toát lên vẻ sang trọng nhất định.

Dung tích lò lớn

Lò vi sóng bình thường có dung tích tương đối nhỏ, chỉ thích hợp nấu ăn nhanh, khối lượng nhỏ. Còn lò vi sóng âm tủ lại có dung lượng lớn hơn hẳn. Cụ thể dung tích của lò vi sóng âm tủ dao động từ 18 – 30 lít nên đặc biệt thích hợp cho gia đình đông người hoặc các gia đình muốn trải nghiệm việc nấu nướng chuyên nghiệp.

Công suất lớn

Công suất lớn từ 700 – 1500W cũng là một điểm cộng của lò vi sóng âm tủ khi giúp chế biến các món ăn nhanh hơn. Ngoài ra thời gian chế biến nhanh còn được tạo nên do chức năng nấu ăn thông minh của lò vi sóng âm tủ như nấu tự động, kết hợp nướng, hẹn giờ,… Những chức năng này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng khi bận rộn.

lo-vi-song-am-tu-co-gi-khac-biet-2

Dễ sử dụng

Không mất nhiều thời gian tìm hiểu các chức năng giống như các loại lò vi sóng thông thường, lò vi sóng âm tủ cực dễ sử dụng khi bảng điều khiển được thiết kế là nút nhất điện tử hoặc nút nhấn cảm ứng. Theo đó, người sử dụng chỉ cần chạm nhẹ tay để điều chỉnh các chức năng nấu nướng. Tất nhiên các chức năng này tuyệt đối chính xác dù chỉ mất vài giây để thực hiện thao tác.

Lò âm tủ cũng có nhiều chức năng nấu ăn mang tính tự động như rã đông theo trọng lượng, duy trì nhiệt độ nấu ổn định, nướng thông minh,… Các chức năng này đều được cài đặt tự động, khá tiện cho người sử dụng khi thao tác, kể cả đối với người cao tuổi không am hiểu về công nghệ.

An toàn

Hầu hết các loại lò vi sóng âm tủ đều có chức năng khóa bảng điều khiển khi đã chọn chế độ nấu nướng. Từ đây, các chế độ nấu nướng sẽ diễn ra liên tục, không chịu ảnh hưởng từ tác động bên ngoài khi thao tác bảng điều khiển khi nấu. Điều này sẽ giúp người sử dụng an tâm hơn khi gia đình có trẻ nhỏ hoăc người cao tuổi đãng trí.

lo-vi-song-am-tu-co-gi-khac-biet-3

Lò vi sóng âm tủ cũng được thiết kế gọn, đơn giản, tiết kiệm diện tích nên thường kê cao hơn tầm với của trẻ nhỏ, khó xê dịch nên an toàn trong căn bếp có quá nhiều người qua lại, tránh tối đa sự va chạm. Ưu điểm này cũng góp phần giúp cho lò vi sóng âm tủ hoạt động ổn định và bền theo thời gian.

Tuy vậy lò vi sóng âm tủ cũng có nhược điểm riêng khi giá thành khá cao, từ 6 – 15 triệu và khó sửa chữa lò vi sóng nên chỉ thích hợp với gia đình đầu tư đồng bộ cho căn bếp, sử dụng lò vi sóng nhiều và yêu thích sự tiện nghi, hiện đại của lò vi sóng kiểu mới.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button