CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Máy lạnh thổi ra hơi nóng nguyên nhân do đâu

Những ngày này, tầm từ đầu tháng 4 đến hết tháng 6 tại TP.Hồ Chí Minh người dân hứng chịu những đợt nắng nóng với nhiệt độ lên cao, làm cho cơ thể mệt mỏi và thiếu nước, ảnh hưởng tới sinh hoạt và làm việc. Sử dụng máy lạnh để giải nhiệt chính là giải pháp hay, nhưng đôi lúc máy lạnh cũng thổi ra hơi nóng, vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục thế nào?

nang-nong-mua-he

Nội dung dưới đây, Vila – đơn vị chuyên về dịch vụ điện lạnh như tháo lắp máy lạnh, sửa máy lạnh, vệ sinh bảo trì máy lạnh, sẽ giải đáp các thắc mắc mà quý vị băn khoăn:

 

Trước tiên, chúng ta cần xét về mặt cảm giác của cơ thể, bản chất thời tiết nắng nóng tác động vạn vật, cơ thể cũng nóng, các vật dụng xum quanh cũng nóng, dù có dùng máy lạnh hết công suất đi nữa thì bản thân vẫn thấy nóng hơn những ngày bình thường. Chỉ cần quý vị hít thật sâu và thả lỏng cơ thể, thư giản cho tinh thần thoải mái là có thể giảm bớt cảm giác đó.

Nguyên nhân thứ 2: Bình thường chúng ta 6 tháng mới vệ sinh máy lạnh một lần, đối với mùa hè nắng nóng chung ta nên rút ngắn hơn, 2-3 tháng bảo trì vệ sinh máy lạnh một lần. Ngoài ra lưới chắn bụi thì 2 tuần các bạn nên lấy ra xịt rửa 1 lần.

ve-sinh-may-lanh-vao-mua-he

Nguyên nhân thứ 3: Các yếu tố ảnh hưởng gián tiếp đến nhiệt độ trong phòng như cửa kính, các thiết bị phát ra nhiệt, các lỗ thông hơi quá lớn tràn khí nóng vào phòng, ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, v.v.. đây là những yếu tố làm gia tăng nhiệt độ trong phòng, chúng ta cần tìm cách loại bỏ hoặc giảm bớt.

Nguyên nhân thứ 4: Vào mua nắng nóng máy lạnh thường hoạt động liên tục và hết công suất, làm cho dàn nóng giải nhiệt không kịp trong cái nắng chói chang, việc này ảnh hưởng rất lớn tới quá trình làm lạnh. Chúng ta nên cho máy lạnh nghỉ ngơi đúng thời điểm, máy lạnh vừa hoạt động hiệu suất cao vừa giữ tuổi thọ cho máy.

Nguyên nhân thứ 5: Máy lạnh nhà bạn có hỏng hóc, làm cho máy lạnh không còn mát nữa, các bạn cần liên hệ tới đơn vị sửa máy lạnh uy tín để được kiểm tra và tiến hành sửa chữa.

Nguyên nhân thứ 6: Máy lạnh nhà bạn đã cũ, sử dụng nhiều năm đã đến thời điểm lắp đặt máy lạnh mới, quý vị nên chọn cho nhà mình 1 model của hãng máy lạnh mình thích. Điện lạnh Vila là đơn vị cung cấp bán máy lạnh sẽ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt miễn phí cho bạn.

lap-may-lanh-mat-khong-gian

Bài viết trên hy vọng giúp quý vị sử dụng máy lạnh đúng cách, đảm bảo nhiệt độ trong phòng mát mẻ, tạo cho cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button