CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Máy lạnh tủ đứng Nagakawa NP-C28DL (3.0Hp)

Mùa hè nóng nực, máy lạnh tủ đứng lên ngôi, nhằm xua tan cái nóng. Nhiều gia đình phải lên mạng tìm kiếm thông tin về các loại máy lạnh, loại nào dùng tốt nhất. Điện lạnh Vila sẽ gợi ý cho các bạn loại được ưa chuộng nhất chính là máy lạnh tủ đứng Nagakawa NP-C28DL (3.0Hp). Sản phẩm điện lạnh này có nhiều ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm khác, chính vì vậy, chỉ cần một lần dùng thử, khách hàng luôn chọn máy lạnh tủ đứng Nagakawa NP-C28DL (3.0Hp).

logo-nagakawa-may-lanh

Ưu điểm của máy lạnh tủ đứng Nagakawa NP-C28DL (3.0Hp) khiến gia đình nào cũng muốn mua:

– Tiết kiệm năng lượng: Hiểu lo lắng của khách hàng là tiền điện những tháng hè sẽ tăng cao, nên nhà sản xuất máy lạnh đã thiết kế riêng biệt, giới hạn dòng điện và công suất tiêu thụ tối đa xuống rất nhiều so với chế độ thông thường.

– Chức năng hút ẩm: Do Việt Nam là nước khí hậu gió mùa, thời tiết thay đổi lúc nắng lúc mưa, gió rét, điều này khiến cho độ ẩm từ 80-90%. Chính vì vậy máy lạnh tủ đứng Nagakawa NP-C28DL (3.0Hp) được thiết kế để hỗ trợ hút ẩm không khí trong gia đình. Mọi người sẽ có bầu không khí thoáng đãng, sạch sẽ, loại bỏ độ ẩm trong nhà bằng nhiệt độ hợp lý, các thành viên trong gia đình sẽ thấy thoải mái.

– Quạt gió ba tốc độ quạt, các bạn không phải băn khoăn vì chức năng tự động điều chỉnh. Trong khi ngủ không lo âm thanh ồn ào từ máy lạnh, vì hãng Nagakawa thiết kế máy lạnh hoạt động nhẹ nhàng, êm ái, không ảnh hưởng đến giấc ngủ, kể cả người lớn tuổi.

– Chế độ hẹn giờ: Bạn muốn bật máy lạnh tủ đứng Nagakawa NP-C28DL (3.0Hp) đến một khoảng thời gian, và muốn tắt vào đúng giờ đấy, nhưng sợ ngủ quên. Có riêng chế độ hẹn giờ giúp cho máy lạnh tự động tắt đi và bật lên theo ý muốn.

– Chế độ tự động khởi động sau khi mất điện: Không hiếm trường hợp mất điện giữa chừng, bạn sẽ cảm thấy mát lạnh ngay sau khi có điện bởi vì có chết độ tự động khởi động lại.

– Tự chẩn đoán sự cố cùng với màn hình kỹ thuật số: Có màn hình kỹ thuật số rõ ràng các con số, các biểu tượng cùng với bộ điều khiển từ xa, máy lạnh tủ đứng Nagakawa NP-C28DL (3.0Hp) hỗ trợ rất nhiều trong việc sửa chữa và bảo trì máy lạnh.

– Công nghệ Nano làm sạch không khí: Nhiều bà mẹ lo lắng trong không khí có vi trùng hay vi sinh vật sẽ làm cho trẻ dễ bị ốm, nhiễm khuẩn… Hiểu điều này, sản phẩm máy lạnh Nagakawa khác biệt so với dòng sản phẩm khác, hỗ trợ lọc vi khuẩn, virus, trả lại bầu không khí trong sạch cho ngôi nhà bạn bằng công nghệ Nano.

– Chế độ đảo gió tự động: Bạn muốn điều chỉnh luồng gió từ điện máy lạnh theo ý muốn, lên xuống, trái phải. Máy lạnh đều hỗ trợ cả, giúp không khí trong lành phân tán đến toàn bộ không gian.

– Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng: Tưởng khó lắp đặt nhưng với thiết kế gọn gàng, điện máy lạnh Nagakawa hiện nay có thể dễ dàng lắp ngoài ban công, hay bất kỳ chỗ nào trong nhà.

may-lanh-tu-dung-nagakawa-np-c28dl-3-0-hp

Thông số kỹ thuật của máy

 • CÔNG SUẤT LẠNH: 3.0 HP (ngựa) – 28,000 BTU/h
 • CÔNG SUẤT ĐIỆN: 2390 W
 • NHÃN HIỆU: Nagakawa
 • NƯỚC SẢN XUẤT: Việt Nam
 • THỜI GIAN BẢO HÀNH: 1 năm
 • KHÁNG KHUẨN KHỬ MÙI: Công nghệ Nano
 • LOẠI GAS SỬ DỤNG: R22
 • KÍCH THƯỚC CỤC LẠNH: 1730 x 480 x 300 mm
 • KÍCH THƯỚC CỤC NÓNG: 900 x 805 x 360 mm
 • KHỐI LƯỢNG CỤC LẠNH: 35 kg
 • KHỐI LƯỢNG CỤC NÓNG: 58 kg
 • LOẠI SẢN PHẨM: Máy lạnh tủ đứng
 • PHẠM VI HIỆU QUẢ: 125 – 140 m3 (42 – 47 m2)

 

Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình. Điện lạnh Vila tin rằng chỉ cần dùng thử máy lạnh tủ đứng Nagakawa NP-C28DL (3.0Hp) trực tiếp, chắc chắn bạn sẽ lấy ví và thanh toán ngay trong tức khắc.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về máylạnh tủ đứng Nagakawa NP-C28DL (3.0Hp). Hãy liên hệ với Cơ Điện lạnh Vila để được hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button