CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Mua bán kho lạnh cũ đã qua sử dụng tại TP.Hồ Chí Minh

Hiện nay, kho lạnh đã và đang đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh các mặt hàng như thực phẩm tươi sống, thủy hải sản, nông sản, thuốc, trái cây… Nó có nhiệm vụ là lưu trữ và bảo quản hàng hóa trong thời gian dài. Tuy nhiên việc lắp đặt kho lạnh mới tốn rất nhiều chi phí mà không phải ai cũng có đủ khả năng để đầu tư. Chính vì thế việc lựa chọn kho lạnh đã qua sử dụng là giải pháp hữu hiệu hơn cả.

Ứng dụng của kho lạnh trong lưu trữ, bảo quản thực phẩm

 

Kho lạnh là gì và sự cần thiết của kho lạnh trong bảo quản hàng hóa

Kho lạnh là một kho kín, được lắp đặt hệ thống làm lạnh công nghiệp để có thể bảo quản thực phẩm trong thời gian dài mà không gây hư hỏng hay biến đổi tính chất.

Xét về cơ chế hoạt động của kho lạnh thì nó cũng tương tự như chiếc tủ lạnh mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên diện tích nó lớn hơn rất nhiều, có thể lưu trữ và bảo quản được một số lượng lớn hàng hóa.

Tính chất của các mặt hàng tươi như các loại thịt, thủy hải sản, rau củ, trái cây… hay một số loại thuốc, vacxin… thường không thể bảo quản được ở nhiệt độ thường. Đặc biệt, đối với khí hậu nóng ẩm như nước ta các loại hàng hóa này lại càng nhanh bị hư hỏng, thối rửa. Do đó nếu không có phương pháp bảo quản hiệu quả thì việc hàng hóa gặp vấn đề là điều khó tránh khỏi, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng cũng như tổn thất kinh tế vô cùng lớn. Do đó, lắp đặt kho lạnh là yêu cầu cần thiết giúp bạn bảo quản, đảm bảo chất lượng cho hàng hóa một cách tốt nhất, giúp duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Kho lạnh giúp hàng hóa không bị hư hỏng, thay đổi tính chất

 

Lợi ích khi lắp đặt kho lạnh

Ngoài việc bảo quản, đảm bảo chất lượng hàng hóa trong thời gian dài thì lắp đặt kho lạnh hay kho đông, kho mát còn mang đến cho doanh nghiệp bạn nhiều lợi ích bất ngờ:

– Tiết kiệm chi phí, điện năng: So với việc phải tốn nhiều chi phí đầu tư nhiều thiết bị như tủ lạnh, tủ đông, tủ mát để bảo quản số lượng lớn hàng hóa thì việc đầu tư kho lạnh sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn. Đặc biệt kho lạnh hệ thống lạnh công nghiệp, công suất lớn nên thời gian làm lạnh nhanh hơn, giúp tiết kiệm điện năng.

Đối với doanh nghiệp kinh doanh lớn thì thì đây là giải pháp hữu ích nhất đồng thời tính chuyên nghiệp cũng cao hơn.

– Không gian rộng, dễ dàng bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa: Kho lạnh thường có diện tích lớn, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ có được không gian rộng lớn thuận tiện để sắp xếp, tháo dỡ hàng hóa một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

– Đảm bảo vệ sinh: Kho lạnh rộng rãi nên có thể phân chia từng khu vực tương ứng với từng loại hàng hóa, thực phẩm khác nhau, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm một cách tốt nhất. Hơn nữa, với diện tích rộng, ít ngóc ngách thì việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Có nên chọn kho lạnh cũ đã qua sử dụng?

Khi quyết định đầu tư kinh doanh các mặt hàng đông lạnh thì bất cứ ai cũng luôn tính toán làm sao để chi phí đầu tư thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả, hạn chế tối đa mọi rủi ro. Chính vì thế, có nên dùng kho lạnh cũ là thắc mắc chung của rất nhiều người đang quan tâm về vấn đề này.

Câu trả lời là hoàn toàn có thể và đây thực sự là lựa chọn sáng suốt giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, bạn cũng cần chắc chắn rằng kho lạnh cũ mà mình lựa chọn vẫn đảm bảo hoạt động ổn định, không ảnh hưởng đến hiệu quả bảo quản thực phẩm.

Kho lạnh cũ nhưng thiết bị, máy móc cần đảm bảo hoạt động tốt

 

Các loại kho lạnh cũ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

Kho lạnh thực phẩm

– Kho lạnh bảo quản hải sản

– Kho lạnh bảo quản thuốc dược phẩm

– Kho lạnh trái cây

– Kho lạnh bảo quản nông sản

 

Địa chỉ mua bán, lắp đặt kho lạnh cũ tại TPHCM

TPHCM là một trong những trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất ở nước ta. Loại hình kinh doanh các mặt hàng như thực phẩm, rau củ, trái cây tươi, thuốc… ở đây cũng khá phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các cửa hàng, nhà hàng nhỏ lẻ. Chính vì thế mà nhu cầu lắp đặt kho lạnh cũng tăng cao, trong đó kho lạnh đã qua sử dụng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp, lắp đặt kho lạnh cũ tphcm, việc của doanh nghiệp bạn là cần tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín để hợp tác. Bởi một địa chỉ đáng tin cậy sẽ đảm bảo chắc chắn cho chất lượng của kho lạnh mà bạn lựa chọn cũng như cam kết chế độ bảo hành chu đáo nhất.

Lắp đặt kho lạnh cũ tận nơi cho khách hàng

 

Hiện nay, Điện lạnh Vila được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt kho lạnh hoặc cần di chuyển kho lạnh thì khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ tháo lắp, di dời trọn gói. Ngoài ra, chúng tôi còn triển khai thu mua kho lạnh cũ, nghĩa là khi doanh nghiệp bạn không có nhu cầu sử dụng, bảo quản hàng hóa nữa thì có thể bán lại cho chúng tôi với giá cả hấp dẫn, tuy nhiên cần đáp ứng yêu cầu kho lạnh vẫn còn có thể hoạt động tốt.

Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh cũ cho doanh nghiệp mình hay đang tìm kiếm đơn vị mua bán kho lạnh cũ đã qua sử dụng tại TP.Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp tối ưu nhất.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button