CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Nạp gas máy lạnh quận 2

Máy lạnh của bạn đang bị trục trặc, máy lạnh bạn không lạnh, hoặc lạnh nhưng không theo ý bạn, hãy đến với chúng tôi – Điện Lạnh Vila.

Dịch vụ nạp gas máy lạnh quận 2 của Điện Lạnh Vila luôn cam kết là tốt nhất thành phố HCM hiện nay, chúng tôi sẽ giúp bạn xua tan đi cái nóng oi ả của Sài Gòn với nguồn không khí mới cho chiếc máy lạnh của bạn, ngoài ra Điện Lạnh Vila còn có các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp, vệ sinh máy lạnh của các bạn với giá cả ưu đãi nhất hiện nay.

Ở quận 2, là một quận đang có tiềm năng phát triển lớn nhất thành phố HCM, với các công trình, dự án lớn nhất nhì thành phố. Và đi đôi với đó thì nhu cầu sử dụng máy lạnh của khu vực này cũng tăng lên, ví dụ như ở khu Sala – Đại Quang Minh, Mai Chí Thọ, nhìn xung quanh bạn có thể thấy được có hàng tá các dự án văn phòng đã và đang thi công. Và ngoài ra ở các khu Trần Não , An Phú – An Khánh và Thảo Điền … cũng như thế. Không chỉ thế, mà nhờ các dự án mà số hộ dân trong khu vực quận 2 cũng tăng lên cao và sẽ tăng nhu cầu sử dụng máy lạnh nhiều hơn. Và điều đó sẽ tăng rủi ro máy lạnh của bạn gặp trục trặc nhiều. Điển hình nhất là việc hết gas máy lạnh quận 2. Đầu tiên chúng ta phải biết rằng có rất nhiều loại gas nạp khác nhau. Và sau đây, chúng ta cùng điểm qua các đặc tính gas máy lạnh chính nhé.

 

Thợ sửa chữa, nạp gas máy lạnh quận 2

 

Đặc tính của các loại Gas Máy Lạnh

  • Đối với loại gas R410: Ưu điểm của loại gas này là tạo được độ lạnh sâu cũng như tiết kiệm điện. Nhược điểm là phải thay mới toàn bộ gas, ngay cả khi còn cặn gas cũ trong máy và là một loại gas giá tầm trùng cần tay nghề cao của người thợ.
  • Đối với gas R32: Ưu điểm của gas này là làm lạnh nhanh với công suất cao hơn R410 đã đề cập trước đó Là loại gas được sử dụng nhiều vào năm 2014 trên các mẫu máy lạnh đời mới.
  • Đối với loại gas R22: Ưu điểm của loại gas R22 là có khả năng dung nạp thêm tạp chất, là thợ có thể không cần phải xả bỏ hết phần gas còn tồn đọng trong máy mà có thể nạp thêm vào thôi. Tuy nhiên, hiệu suất tương đối kém và gây hại tới tầng Ozone.

Nhờ vào việc hiểu được các gas mà bạn có thể lựa chọn các loại khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn. Các bạn có thể chọn chúng tôi – Điện lạnh Vila là địa điểm tin cậy để nạp gas máy lạnh quận 2.

Các loại gas nạp máy lạnh quận 2

 

Điện lạnh ViLa – địa điểm tin cậy uy tín dài lâu

 

  • Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ ấy một cách mĩ mãn và giúp máy lạnh luôn tỏa ra những hơi lạnh mát rượi giúp bạn thoải mái hơn và tập trung hơn trong công việc của mình
  • Chúng tôi – Điện lạnh Vila, xin cam kết sẽ thực hiện dịch vụ thay gas máy lạnh quận 2 với sự ân cần, uy tín, đảm bảo chất lượng.
  • Cam kết 100% có giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Ngoài chi phí của dịch vụ thay gas máy lạnh quận 2 ra, chúng tôi cam đoan thu thêm một khoản phí bất kỳ nào khác

 

  • Chúng tôi xin chắc chắn sẽ đến tận nhà ở khắp các huyện, phường, và dường ở khu vực quận 2.

Khu vực quận 2 bao gồm: An Khánh, An Phú, An Lợi Đông, Bình Khánh, Bình An, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm, Thảo Điền Nguyễn Hoàng, Nguyễn Quý Cảnh, Vũ Tông Phan, Trần Lựu, Nguyễn Quý Đức, Cao Đức Lân, Bùi Tá Hán, Đỗ Pháp Thuận, Thái Thuận, Dương Văn An, Trương Gia Mô, Nguyễn Quang Bật, Đàm Văn Lễ, Phạm Thận Duất, Phạm Công Trứ, Phạm Đôn Lễ, Nguyễn Trọng Quảng, Vũ Phương Đề, Quách Giai, Sử Hy Nhan, Thân Văn Nhiếp, Đồng Văn Cống

Hãy liên hệ chúng tôi qua hotline: 0283.7192900 – 0971.394.387 để biết thông tin tốt hơn về dịch vụ nạp gas máy lạnh quận 2 nhé

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button