CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Nạp gas máy lạnh quận 7

“Tại sao máy lạnh của mình lại bị ra hơi lạnh yếu vậy ?”, “Tại sao phòng mình vẫn nóng dù đã bật máy lạnh công suất cao nhất ?” “Máy lạnh mình có bị trục trặc gì không ?”. Nếu các bạn có những câu hỏi như thế, thì đó là lúc các bạn cần đến dịch vụ nạp gas máy lạnh quận 7 của chúng tôi. Với hơn 5 năm xây dựng thương hiệu trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ là dịch vụ nạp gas máy lạnh tốt hàng đầu ở tp HCM

Trong chúng ta, khi sinh sống và làm việc ở tp HCM đều biết rằng, quận 7 là một trong những quận có mức sống cao bật nhất Sài Gòn này, với các chung cư, dự án sầm uất và các căn nhà triệu độ, đồng thời cũng là khu vực thu hút tập trung đông dân bởi tiềm năng kinh tế của nó. Và điều đó cũng khiến nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao, đặc biệt là khi nay hiện tượng biến đội khí hậu đang ngày càng cao, nền nhiệt độ trong độ thị cao, và quận 7 cũng không ngoại lệ. Đứng trước tình hình đó thì việc thiết bị máy lạnh trở nên quan trọng với cuộc sống mỗi người dân hơn, nó đã trở thành 1 phần không thể để giúp môi trường sống của mọi người được nâng cao. Từ đó, rủi ro các thiết bị máy lạnh bị hư hại là ngày càng cao, và một trong những sự cố phổ biến nhất đó chính là hết hơi máy lạnh, vậy làm sao để biết các dấu hiệu hết hơi gas trong máy lạnh ? Hãy cùng điện lạnh ViLa điểm qua một vài triệu chứng phổ biến nhất nhé:

Triệu chứng thiếu gas, cần nạp gas máy lạnh quận 7

  1. Đầu tiên dễ thấy nhất đó chính là máy lạnh khôn còn tỏa hơi lạnh nữa.
  2. Ống dẫn gas có hiện tượng tạo lớp băng mỏng trên van ống nhỏ của dàn nóng.
  3. Áp suất hút về máy nén thấp hơn áp làm việc bình thường của máy lạnh.
  4. Và đối với một số máy lạnh đời mới cao cấp thì sẽ có hiển thị trên màn hình.

Đây là một số các triệu chứng phổ biến nhất đối với hiện tượng hết gas máy lạnh. Và khi bị trường hợp này ta có thể thay gas nếu đủ các dụng cụ chuyên dụng. Tuy nhiên, nếu có lỗi nào do bạn tự thay chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Và chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay cho chúng tôi để được bơm sạc nạp gas máy lạnh quận 7 kịp thời vì nếu bạn không chịu , máy lạnh của bạn có nguy cơ hư nặng hơn. Không như các lỗi khác (nhỏ nước, hư cảm ứng, hư lốc máy trong) bạn sẽ thấy ngay lập tức, còn bị hết gas bạn sẽ qua một khoảng thời gian mới cảm nhận hết tất cả “phiền lòng” khi bị. Vậy các hệ lụy khi bị hết gas là gì ?

Nạp gas máy lạnh Quận 7

Đầu tiên, máy lạnh bạn sẽ không tỏa đủ hơi lạnh như công suất vốn có, làm bạn bị ức chế tâm lý do phòng có nhiệt độ cao hơn bình thường.

Thứ hai là bạn sẽ bị các bệnh trong nhà (nhức đầu, chóng mặt, đau lưng, giảm tập trung) từ đó thì sẽ giảm năng suất làm việc của bạn rất nhiều.

Thứ ba là máy của bạn sẽ phải hút điện hơn, năng suất máy sẽ phải làm việc nhiều hơn để phát hơi lạnh.

Vậy từ các hệ lụy phổ biến nhất đã nêu trên, chúng tôi chân thành khuyên bạn hãy bắt máy lên và liên hệ của chúng tôi ngay khi bạn đã chịu những phiền toái không đáng có, chúng tôi với sologan “Nâng tầm cuộc sống” sẽ giúp “cuộc sống” của bạn có chất lượng tốt hơn rất nhiều, giúp bạn tập trung hơn trong công việc và thành công hơn.

Nạp gas máy lạnh quận 7 -Các loại gas

ĐIỆN LẠNH VILA -”NÂNG TẦM CUỘC SỐNG”

Chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên tốt nhất, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tụy và chu đáo nhất để giúp đỡ các bạn trong các vấn đề về máy lạnh.

Giá cả của bơm nạp gas máy lạnh quận 7 sẽ được thông báo 1 cách rõ ràng minh bạch, chúng tôi cam kết sẽ lúc có mức giá hợp lý và tốt nhất Tp HCM. Giúp các bạn “nâng tầm cuộc sống” với mức giá phải chăng nhất.

  Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi, để chúng tôi là người bạn đồng hành cùng các bạn, giúp bạn có một không khí trong lành và dễ chịu nhất có thể.

 Chúng tôi sẽ kiểm tra và sữa chữa tận nơi ở trên tất cả tuyến đường khắp khu vực quận 7

Các tuyến đường: Đường số 1, đường số 2,3,4,5,6,7,8,10,11,12,12B,13, đường Sáng Tạo, Bùi Văn Ba, cầu Phú Mỹ, Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát, Trần Trọng Cung, Đào Trí, Nguyễn Văn Linh, Phú Thuận, Ô Môi, Cầu Tàu, Nguyễn Đức Cảnh, Trần Văn Trà, Hà Huy Tập, Nguyễn Đồng Chí…. vv

Mọi chi tiết xin liên hê: 028371929000971394387 để biết thêm chi tiết về dịch vụ sạc nạp gas máy lạnh quận 7

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button