CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Nạp gas máy lạnh quận Tân Phú

Công ty Điện Lạnh Vila luôn đi đầu về dịch vụ nạp gas máy lạnh quận Tân Phú hàng đầu tp HCM với giá cả tốt nhất, thông tin chi tiết liên hệ 0961671699 và 02837192900

 

Với chất lượng đời sống con người ở tp HCM hiện nay đang ngày càng tăng, người dân càng ngày càng hướng tới nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp” thì việc nâng cao các điều kiện chất lượng không khí trong nhà cũng không có gì quá xa vời nữa. Và từ đó các thiết bị điều hòa, kiểm soát không khí trong nhà ngày càng được lên ngôi. Và tới thời điển hiện nay, việc sử dụng máy lạnh đã không là gì quá xa xỉ đối với đại đa số người dân ở đất Sài Gòn này, và ở quận Tân Phú cũng không là ngoại lệ. Và việc sử dụng các loại máy lạnh đồng nghĩa với việc ta sẽ phải bảo trì và sửa chữa lại máy điều hòa, để máy kéo dài tuổi thọ và giúp máy luôn hoạt động với tình trạng tốt. Và việc nạp gas máy lạnh quận Tân Phú cũng đã là 1 công việc quá đỗi bình thường cho bạn, những người đang sinh sống và làm việc ở khu vực Tân Phú cũng như tp HCM.

Nạp gas máy lạnh quận Tân Phú đem đến không gian trong lành

Và nay, cty Điện Lạnh ViLa, dịch vụ nạp gas điều hòa Tân Phú xin được giới thiệu các biểu hiện của việc dư và thiếu gas điều hòa, để các bạn có thể tự mình chuẩn đoán sơ bộ về các vấn đề của thiết bị nhà mình:

  1. Máy lạnh thiếu gas

– Khi máy lạnh thiếu gas thì hệ lụy đầu tiên là áp suất trong hệ thống sẽ giảm,

– Dong chạy ampe cũng sẽ giảm. Dòng điện chạy máy nén phụ thuộc vào khối lượng gas qua máy và chên lệch áp suất 2 đầu hút/nén. Khi máy thiếu sas, 2 thông số này sẽ giảm và dòng chạy máy nén giảm

– Ống đẩy khí có màng tuyết mỏng (hiện tượng đóng tuyết).

– Ống gas thu khú : nóng hơn bình thường và không đọng sương.

– Ở dưới máy nén thì nhiệt độ sẽ tăng.

– Dàn lạnh sẽ lạnh yếu hơn thông thường.

– Dàn nóng sẽ không nóng nhiều và bị nóng không đều.

  1. Máy lạnh dư gas

– Ở đây ta thể thấy các hiện tượng ngược với hiện tượng trên (thiếu gas)

– Như áp suất cao lên, do gas nhiều hơn nên tăng áp

– Khi dư gas thì tăng tải máy nén nên dòng chạy mạnh khiến dòng ampe tăng

– Ống dẫn khí thì có hiện tượng đọng sương nhưng giảm lạnh.

– Tuy vậy dàn lạnh vẫn sẽ lạnh yếu hơn do dư gas làm nhiệt độ gas bay hơi trong dàn lạnh tăng lên, lượng nhiệt thu được sẽ bị giảm mạnh nên công suất lạnh giảm.

– Trong khi đó, thì dàn nóng lại nóng mạnh hơn do dư khí điều hòa thì làm tăng tải nhiệt dàn nòng nên dàn nóng rất nóng.

Trên đây chỉ là một vài chi tiết cơ bản để các bạn xem xét và chuẩn đoán sơ bộ vấn đề của máy lạnh mình. Các bạn nên liên hệ với chúng tôi- dịch vụ nạp gas điều hòa quận Tân Phú để đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi kiểm tra và bơm gas máy lạnh giúp bạn.

Nạp gas máy lạnh Tân Phú – Dàn nóng điều hòa

Điện Lạnh Vi La – Nâng Tầm Cuộc Sống

Công ty Điện Lạnh Vila luôn cam kết là dịch vụ nạp gas máy lạnh quận Tân Phú hàng đầu tp HCM, với hơn 5 năm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật và tư vấn của chúng tôi có đào tạo sâu về các vấn đề máy lạnh, đồ gia dụng, cùng với thái độ luôn tận tâm với bạn. Chúng tôi tự tin nói rằng sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Tuy là có dịch vụ bơm gas máy lạnh Tân Phú khá chuyên nghiệp và tận tâm nhưng giá cả của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh để giúp bạn tiết kiệm được các chi phí hơn.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button