CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa lò vi sóng huyện Hóc Môn

Sửa lò vi sóng huyện Hóc Môn | 0944 122 448

 

Thức ăn trong lò vi sóng được nấu chín bằng sóng năng lượng, có khả năng tỏa nhiệt ra rất nhanh làm cho thức ăn chín chín cực nhanh. Nhưng lò vi sóng được dùng nhiều nhất là để hâm nóng thức ăn. Lò vi sóng là một lựa chọn thông minh cho các bà nội trợ khi thời gian nấu nướng quá hạn hẹp.

Nếu bạn dùng không đúng cách hoặc thời gian sử dụng lâu, tuổi thọ của lò vi sóng có thể giảm sút hoặc gây ra các hư hỏng đáng tiếc, buộc bạn phải tìm đến các chuyên gia sửa chữa lò vi sóng, tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có chúng tôi đây – Công ty CP Cơ Điện Lạnh Vila – đơn vị chuyên sửa lò vi sóng, sửa máy nóng lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa máy lạnh.  Khi bạn liên lạc tới số hotline 02837 19 29 00, trong vòng 30 phút đội ngủ kỹ thuật, kỹ sư sẽ có mặt và khắc phúc ngay sự cố.

sualovisonghocmon
Lò vi sóng trong đời sống con người

Sửa lò vi sóng huyện Hóc Môn – Dịch vụ 24/7 – Dịch vụ tại nhà

Các lỗi thường gặp ở lò vi sóng, mời quý vị và các bạn tham khảo bài “sửa lò vi sóng” của chúng tôi.

 

Mẹo nhỏ vệ sinh lò vi sóng

Thực phẩm khi nấu nướng văng tung tóe trong lò vi sóng khiến chúng hôi hám và bám bẩn, dính đầy dầu mỡ. Tuy nhiên, không khó để vệ sinh chúng, có rất nhiều cách nhưng chúng tôi giới thiệu 2 cách đơn giản nhất tới quý vị:

Cách 1: Dùng giấm để vệ sinh lò vi sóng

Cho nữa chén nước pha giấm vào chén thủy tinh đặt giữa lò vi sóng. Bật nguồn và cho chế độ chạy vừa trong 7 phút. Lúc đó hơi nước và giấm từ chén thủy tinh sẽ bay lên lan đều khắp bề mặt lò vi sóng, làm nới lỏng dầu mỡ và các chất bám bẩn. Sau đó tắt nguồn, dùng chiếc giẻ khô lau chùi sạch các chấm bám bẩn. Đồng thời vệ sinh bàn xoay và các bề mặt khác.

Cách 2: Nước lau kinh để vệ sinh lò vi sóng

Pha nước lau kính với nước theo tỉ lệ 2:1, dùng dung dịch này vệ sinh mặt trong và mặt ngoài lò vi sóng. Lưu ý là trước lúc vệ sinh cần tắt nguồn điện ở lò vi sóng. Sau khi lau sạch bằng nước lau kính, quý vị nên nhớ lau lại thật kỹ bằng nước sạch nhằm làm biến mất các chất axit từ nước rửa kính còn sót lại. Công đoạn cuối cùng là dùng giẻ khô lau sạch lần nữa.

Ve-sinh-lo-vi-song
Mẹo nhỏ vệ sinh lò vi sóng sạch sẽ

Công ty Vila nhận sửa chữa cac loại lò vi sóng tất cả các quận huyện TP.Hồ Chí Minh và các vùng lân cận

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button