CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa lò vi sóng quận 1

Sửa lò vi sóng quận 1

 

Từ xưa ông cha tổ tiên ta chỉ dùng lửa để làm chín thức ăn, và đến ngày nay đã số vẫn đang dùng lửa để nấu nướng như bếp củi rơm rạ, bếp gas. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, con người ngày càng có những phát minh vĩ đại và tiên tiến. Lần lượt bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại ra đời, lúc này nấu chín mà không cần đến lửa nữa. Rồi tiếp đó là lò vi sóng, một dạng nấu chín thức ăn bằng sóng, chín đều từ trong ra ngoài, được xem là phát minh đột phá của con người hiện đại.

Phát minh nào cũng có sự trở ngại tương tác của nó, đó chính là lúc hỏng hóc trái nắng trở trời, thiết bị không còn hoạt động như bình thường nữa, lúc này ắt hẳn phải cần đến những chuyên gia, kỹ sư hay những thợ lành nghề chuyên nghiệp để xử lý, khắc phục sửa chữa.

sua-lo-viba

Công ty CP cơ điện lạnh Vila – Đơn vị đầu ngành về dịch vụ sửa chữa thiết bị gia đình, hình thành và phát triển 5 năm qua, cung cấp dịch vụ tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo cơ bản chính quy và nâng cao tại các trường đại học, cao đẳng, trường nghề khắp cả nước. Các thiết bị đo đạc kiểm tra hư hỏng chuyên dụng, phát hiện lỗi và khắc phục nhanh chóng và chính xác.

Liên hệ đội SỬA LÒ VI SÓNG QUẬN 1 theo Hotline 0961.671.699 hoặc tổng đài 0837 19 29 00 để được chuyên viên tiếp nhận khách hàng tư vấn chi tiết và đăng ký lịch sửa lò vi sóng tận nhà. Chúng tôi luôn hy vọng đem lại cho quý vị dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất đúng với Slogan “Nâng tâm cuộc sống” của Điện lạnh Vila.

Điện lạnh Vila nhận sửa lò vi sóng với tất cả các lỗi và thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành theo quy định của hãng và công ty. Khi hoàn thành dịch vụ, công ty Vila luôn có phiếu giao dịch và tem chứng nhận để đảm bảo thời hạn bảo hành.

sua-lo-gi-song-quan-1-tphcm

DỊCH VỤ 24/7 – TẬN NƠI TẠI NHÀ – LÀM CẢ THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT, NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH.

 

Sửa lò viba tphcm

Sửa thiết bị điện lạnh

Sửa thiết bị gia dụng

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết mới

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button