CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa lò vi sóng quận 10

Sửa lò vi sóng quận 10

Hotline quận 10: 0944.122.448 / Tổng đài Công ty: 02837.192900

 

Công ty Điện lạnh Vila ngoài cung cấp dịch vụ lắp đặt lò vi sóng tận nhà, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nơi bạn ở, bảo trì bảo dưỡng lò vi sóng rộng khắp TP.Hồ Chí Minh. Dịch vụ luôn tối ưu, nhanh chóng kịp thời, giá cả cạnh tranh hợp lý, linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn. Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

NHẬN SỬA LÒ VI SÓNG VỚI TẤT CẢ CÁC LỖI

SỬA CHỮA LÒ VIBA VỚI BẤT CỨ HÃNG NÀO

sua-lo-vi-song-quan-10

Sau đây chúng tôi giới thiệu một số lưu ý khi sử dụng lò vi sóng:

 

Lò vi sóng là thiết bị hữu ích nhất và cũng là thiết bị nguy hiểm nhất trong nhà bếp của bạn – điều này chỉ đúng khi bạn lắp đặt và sử dụng không đúng cách.

1./ Không nên sử dụng những vật dụng bằng kim loại để chứa đựng thức ăn, mà nên dùng thủy tinh hoặc gốm sứ.

2./ Không cho lò vi sóng hoạt động khi không nấu gì trong lò. Không nên mở hết công suất hoạt động của lò khi thức ăn trong lò vi sóng quá ít.

3./ Không nên để nguyên vỏ trứng hoặc cũ quả khi nấu trong lò vi sóng.

4./ Không đun nước hoặt chất lỏng khác bằng lò vi sóng quá lâu so với khuyến cáo của nhà sản xuất lò.

5./ Tốt nhất là đứng xa lò vi sóng tầm hơn 1m khi lò đang hoạt động nấu nước. Khi lấy thức ăn ra thì hết sức cẩn thận, đặc biệt với chất lỏng.

Một lời khuyên quan trọng khác, đó là đừng bao giờ vận hành lò vi biết lò vi sóng chưa an toàn như hỏng hóc, chập điện hoặc không đóng khít. Những lúc này hãy gọi nhà cung cấp dịch vụ sửa lò vi sóng để được tư vấn và sửa chữa kịp thời. Nên thường xuyên vệ sinh lò vi sóng, đảm bảo sạch sẽ, hạn chế vi khuẩn xâm nhập.

sua-chua-lo-vi-song-quan-10

Khi mua lò vi sóng, ngoài việc chọn lò theo yêu cầu và mục đích của bạn, bạn cũng nên lưu ý việc lắp đặt lò vi sóng sao cho hợp lý:

 

1./ Khi lắp cần có dây mát tiếp đất theo hướng dẫn của nhà sản xuất, có nguồn điện riêng và ổ cắm chắc chắn, nên treo riêng biệt trên tường.

2./ Tuyệt nhiên, không để lò vi sóng xuống đất khi sử dụng, hoặc để nơi ẩm thấp hoặc nhiệt độ cao. Không để nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp. Không để gần các vật liệu dễ cháy, những thứ có nhiệt độ cao.

3./ Không để gần các thiết bị gia dụng, thiết bị điện lạnh khác trong gia đình khi sử dụng.

Dịch vụ sửa lò vi sóng quận 10 Công ty Điện lạnh Vila – Dịch vụ liên tục trong ngày, các ngày trong tuần kể cả chủ nhật thứ bảy, làm có ngoài giờ hành chính.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button