CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy giặt

Trung tâm Sửa máy giặt chuyên nghiệp của Công ty Cổ Phần cơ Điện Lạnh Vila nhận sửa chữa, khắc phục mọi sự cố liên quan đến máy giặt tại nhà ở tất cả các quận huyện trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

 

sua-may-giat

                   Dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp tại nhà

 

Máy giặt luôn là trợ thủ đắc lực san sẽ gánh nặng công việc gia đình và giúp chị em phụ nữ tiết kiệm khá nhiều quỹ thời gian dành cho những công việc khác. Nhờ sự tiện lợi đó mà bạn không ngần ngại thay đổi ‘thời trang” liên tục mỗi ngày. Bao nhiêu quần áo dơ bẩn của các thành viên trong nhà đã có máy giặt xữ lý, không chỉ vậy máy giặt còn lo luôn phần giặt giũ chăn ra mùng mền, phông màn . . .giúp cho mọi vật dụng bằng vải vóc trong  gia đình bạn lúc nào củng sạch sẽ thơm tho mà bạn không phải tốn thêm công sức, thời gian.

Vì máy giặt quá tiện lợi nên bạn cứ vô tư xài thoải mái, có lúc bạn lạm dụng quá nhiều  hoặc có thể do lắp đặt, sử dụng chưa đúng cách làm cho máy giặt quá tải, “chùng chân mỏi gối” để rồi xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

sua may giat vila
Dịch vụ hoàn hảo luôn làm hài lòng mọi khách hàng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự hư hỏng của máy giặt, dù muốn hay không thì điều náy khó mà tránh khỏi. Một điều thường thấy ở các loại máy giặt đó là rất ít xảy ra hư hỏng trong thời kỳ còn hạn bảo hành mà đa số máy giặt đợi đến lúc hết thời gian bảo hành mới sinh bệnh. Lúc này dù muốn hay không chắc bạn không còn lựa chọn nào hơn ngoài việc phải tìm một dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín để họ cử thợ kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra khắc phục.

Máy giặt của bạn có thể gặp một trong những sự cố sau:

 

sua may giat trao bot
Sửa máy giặt bị trào bọt xà bông ra ngoài
  • Máy giặt bị rung lắc mạnh và kêu to.
  • Máy giặt xả nước hoặc giặt mãi không ngừng.
  • Máy giặt không tự động ngắt nguồn.
  • Máy giặt không cấp nước hoặc nước rất yếu.
  • Máy giặt giặt không sạch, vắt không khô.
  • Cặn bã xà phòng bám nhiều trên quần áo
  • Máy giặt liên tục cấp nước
  • Máy giặt mất nguồn hoặc có nguồn nhưng không hoạt động.
  • Máy giặt báo lỗi bảng điều khiển hoặc không bấm phím được.
  • Và một số sự cố khác . . .

Có thể có một số lỗi nhẹ bạn tự tay khắc phục, nhưng với những hư hỏng phức tạp chỉ có những người thợ chuyên sửa máy giặt, nhiều kinh nghiệm mới có thể khắc phục sửa chữa được.

Vấn đề đặt ra lúc này là bạn phải tìm một đợn vị có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên sửa máy giặt uy tín, đủ tin cậy để bạn đặt niềm tin. Tìm ở đâu? Thợ sửa máy giặt có thể rất nhiều nhưng thợ có tay nghề giỏi có thể sửa chữa tất cả mọi hư hỏng, không làm bạn tốn thêm nhiều thì giờ và chi phí thì khá hiếm đấy.

 

sua chua may giat

 

Tại Công ty CP Cơ Điện Lạnh Vila, nơi có sự tuyển chọn chắt lọc khắt khe nhất, nơi có nhiều kỹ sư, nhân viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo qua các trường lớp chính quy, dạn dày kinh nghiệm, có đủ khả năng nắm bắt đúng triệu chứng hư hỏng để có phương án khắc phục nhanh nhất, giảm thiểu chi phí nhất.

Chúng tôi luôn cam kết đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất. Luôn đem lại sự hài lòng thỏa mãn cho mọi đối tượng khách hàng. Giữ vững niềm tin trọn vẹn là mục đích tối thượng của chúng tôi.

 

Khi máy giặt nhà bạn chăng may xảy ra sự cố, hãy an tâm liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0944.122.448.

Quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button