CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy lạnh quận Phú Nhuận

Sửa máy lạnh quận Phú Nhuận – 0971.394.387 / 0837 19 29 00

ĐIỆN LẠNH VILA – SỮA CHỮA ĐIỆN LẠNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH – SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ – TẠI VĂN PHÒNG LÀM VIỆC.

Dịch vụ 24/7 bất cứ đâu tại các quận huyện TP.Hồ Chí Minh. Tại mỗi quận huyện có một đội đội kỹ thuật điện lạnh thực hiện dịch vụ.

sua-may-lanh-quan-phu-nhuan

Thực hiện các dịch vụ sau: Nạp gas máy lạnh, sửa máy mất nguồn hoặc có nguồn nhưng không hoạt động, máy chảy nước, máy chạy nhưng không lạnh đủ nhiệt độ yêu cầu, máy kêu tiếng to gây ồn, máy hỏng board mạch, máy lạnh hỏng máy nén, máy lạnh bị xì gas, remote điều khiển không thao tác như thường được, hoặc bất cứ hỏng hóc lỗi kỹ thuật nào.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Phú Nhuận – Gọi là có ngay sau 15- 30 phút – Kiểm tra, tư vấn, báo giá, triển khai nhanh chóng và chính xác, nghiệm thu, bảo hành dịch vụ dài hạn – Đó là dịch vụ chất lượng cao mà Điện lạnh Vila dần hướng tới.

–  Sửa máy lạnh treo tường

–  Sửa máy lạnh âm trần

–  Sửa máy lạnh tủ đứng

–  Sửa kho lạnh

–  Sửa hệ thống lạnh công nghiệp

 

lanh-cong-nghiep-hcm

 

Hiện điện lạnh Vila là đã hợp tác vơi các hãng sản xuất máy lạnh, đối tác của các nhà cung cấp linh kiện; cho nên các linh kiện thiết bị chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lưỡng, được hãng bảo hành chu đáo – cộng với bảo hành dịch vụ của Vila. Khi quý vị sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật xuất phiếu dịch vụ, gián tem chứng nhận và gửi namecard liên lạc để đảm bảo các quyền lợi của mình được có.

Bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ  |   Bảo trì kho lạnh  |  Bảo trì hệ thống điều hòa không khí trung tâm định kỳ

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button