CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Trung tâm bảo trì sửa chữa máy lạnh Casper tại Gò Vấp

Có vẻ như cái tên Casper hãy vẫn còn là một thương hiệu khá lạ lẫm đối với nhiều khách hàng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Vâng, đó là một nhãn hàng chuyên về điện lạnh khá mới mẻ. Tuy nhiên, mỗi một sản phẩm của thương hiệu này đều vẫn đảm bảo được chất lượng cao và đặc biệt là có dịch vụ bảo hành chu đáo. Một trong số đó chính là trung tâm bảo trì sửa chữa máy lạnh Casper tại Gò Vấp.

Giới thiệu những đặc điểm riêng của thương hiệu Casper 

Casper là một thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước bạn Thailand. Tên đầy đủ của nhãn hàng này là Casper Electric (Thailand) Co.,Ltd. Trụ sở chính hiện đang tọa lạc tại tòa nhà Bhiraj Tower – thủ đô Bangkok của đất nước Thailand. 

Trên thực tế, Casper vốn là một tập đoàn đa quốc gia. Các chi nhánh và mạng lưới của họ đã phủ khá dày đặc tại nhiều nước thuộc lãnh thổ Đông Nam Á. Tổ chức của Casper được vận hành bởi những cá nhân sở hữu kinh nghiệm và nắm vững các công nghệ tiên tiến vượt bậc trên thế giới hiện nay. 

Tại Việt Nam chúng ta, Casper được tư vấn kỹ thuật từ chính công ty mẹ của Thailand. Nhà đại diện độc quyền này duy nhất có trách nhiệm, nghĩa vụ phân phối và bảo hành toàn bộ các sản phẩm thuộc thương hiệu Casper trên toàn bộ lãnh thổ nước ta. Trong đó có trung tâm bảo trì sửa chữa máy lạnh Casper tại Gò Vấp.

Khám phá những dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Casper 

Những dòng sản phẩm chính của thương hiệu Casper hiện nay bao gồm có: 

  • Máy lạnh các loại
  • Bình nước nóng lạnh
  • Tivi các loại
  • Tủ lạnh gia đình

Toàn bộ các sản phẩm này đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Tất cả đều được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại những nhà máy trực thuộc thương hiệu Casper và nhập khẩu chính hãng từ Thailand. Trước khi xuất xưởng, chúng đã trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Trong đó mỗi một sản phẩm đều phải đạt được những quy chuẩn mang tính khắt khe của nhà sản xuất. 

Với mong muốn mang đến những giải pháp tối ưu về chất lượng, mức giá thành lẫn dịch vụ, Casper luôn luôn không ngừng cố gắng phục vụ đối với mỗi khách hàng của mình. Trung tâm bảo trì sửa chữa máy lạnh Casper tại Gò Vấp được ra mắt với cùng một mục đích như thế. 

Trung tâm bảo trì sửa chữa máy lạnh Casper tại Gò Vấp 

Máy lạnh Casper nhà bạn đang gặp phải sự cố không lạnh? Máy lạnh Casper kém lạnh hay mở nguồn không lên, bị xì dàn lạnh? Hoặc đơn giản, bạn đang tìm hiểu dòng điều hòa Casper nhưng còn đang băn khoăn về dịch vụ bảo trì, sửa chữa khi có trục trặc. Chắc chắn rằng ai trong chúng ta vào lúc đó cũng cần đến một dịch vụ tận tâm và uy tín. Trung tâm bảo trì sửa chữa máy lạnh Casper tại Gò Vấp thuộc công ty cổ phần cơ điện lạnh Vila chính là sự lựa chọn đầy phù hợp. 

Nơi đây nhận bảo hành chính hãng cho toàn bộ mọi sản phẩm mang thương hiệu Casper. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có văn phòng di động ở khắp các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ được đông đảo khách hàng sử dụng các thiết bị của Casper.. Đặc biệt, trung tâm hoạt động mọi ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Quy trình bảo hành tại trung tâm sửa chữa máy lạnh Casper Vila

Khi bạn liên hệ đến trung tâm sửa chữa điều hòa Vila tại Gò Vấp hay bất kể chi nhánh nào trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tiên, bạn sẽ được những nhân viên lễ tân chuyên nghiệp tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng những dịch vụ cần thiết và tiết kiệm nhất. Hoặc có thể chuyển đến đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật cao hơn để tư vấn cho bạn. Sau khi khách hàng và trung tâm đã thỏa thuận được các dịch vụ và thời gian phù hợp, chúng tôi sẽ chốt lại lịch hẹn và tiến hành sửa chữa, bảo trì theo đúng lịch. Khách hàng sẽ chỉ chi trả toàn bộ chi phí sau khi phía trung tâm bảo trì của Vila thực hiện xong các dịch vụ như đã hợp đồng. Sau sửa chữa, chúng tôi còn có chế độ bảo hành tùy theo từng hạng mục sản phẩm, dịch vụ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng đội ngũ nhân viên của trung tâm bảo trì máy lạnh Vila tại Gò Vấp hay bất cứ chi nhánh nào cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng kịp thời, tận tình ngay cả sau khi đã hoàn thành xong hợp đồng.

Đó là quy trình khép kín rất chuyên nghiệp, nhằm giản tiện thời gian và chi phí cho khách hàng, mang lại giá trị sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Bởi thế, tuy Casper là sản phẩm mới trên thị trường Việt Nam, nhưng từ khi ra mắt đến nay, lưu lượng khách hàng đến tìm hiểu và sử dụng sản phẩm này ngày một tăng mạnh chính nhờ niềm tin ở chế độ bảo hành, bảo trì của trung tâm bảo trì sửa chữa máy lạnh Casper tại Gò Vấp Vila.

 Chúng tôi mong muốn rằng sẽ luôn luôn nhận được thêm nhiều sự ủng hộ và tin yêu hơn nữa trên con đường phía trước. Bất cứ khi nào có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc ngay với trung tâm bảo trì sửa chữa máy lạnh Casper. Chúng tôi sẽ ngay lập tức tiếp nhận và sớm đến phục vụ quý khách hàng. 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button