CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Cung cấp lắp đặt máy lạnh BV Phúc Sinh

Mới đây, Điện Lạnh Vila đã hoàn thành xuất sắc dự án cung cấp lắp đặt máy lạnh dân dụng, thương mại tại Bệnh Viện Phúc Sinh. Đây là một dự án khá lớn khẳng định sự trưởng thành cũng như sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho Điện Lạnh Vila trong giai đoạn hiện nay.

 thi-cong-may-lanh-am-tran-benh-vien

Quy trình cung cấp lắp đặt máy lạnh dân dụng, thương mại tại Bệnh Viện Phúc Sinh của Điện Lạnh Vila

Để hoàn thành được dự án này, chúng tôi đã có một quy trình làm việc nghiêm ngặt và chặt chẽ như sau:

Bước 1

Nhân viên Điện Lạnh Vila đã đến trực tiếp vị trí cần lắp đặt máy lạnh của Bệnh Viện Phúc Sinh. Căn cứ vào diện tích và không gian cần sử dụng mà chúng tôi đã cung cấp công suất máy lạnh phù hợp cho bệnh viện.

Bước 2

Điện Lạnh Vila đã cung cấp các hãng máy lạnh và model máy lạnh cũng như tính năng cần thiết để Bệnh Viện Phúc Sinh lựa chọn. Ban đại diện của Bệnh Viện Phúc Sinh đã lựa chọn những chiếc máy lạnh dân dụng treo tường, máy lạnh thương mại như tủ đứng và âm trần với công nghệ Digital Inverter vì chúng có tính năng tiết kiệm điện khá lớn đồng thời công suất của chúng cũng khá cao.

Bước 3

Bằng kinh nghiệm thực tế, Điện Lạnh Vila đã tư vấn giúp bệnh viện Phúc Sinh lựa chọn được vị trí phù hợp để lắp đặt giàn máy lạnh dân dụng – thương mại phù hợp đồng thời tiến hành kết nối máy lạnh và cung cấp nguồn điện.

 lap-dat-may-lanh-treo-tuong-benh-vien

Chia sẽ bài viết: Bảo trì vệ sinh máy lạnh

Các dụng cụ chuyên dụng mà Điện Lạnh Vila đã sử dụng trong quá trình thực hiện dự án này

Thấu hiểu được mong muốn của Bệnh Viện Phúc Sinh là lắp đặt phải mang tính thẩm mỹ cao, vì vậy mà trong quá trình làm việc chúng tôi đã sử dụng các dụng cụ chuyên dụng như khoan bê tông rút lõi bằng mũi khoan chuyên dụng. Ưu điểm lớn nhất mà loại khoan này mang lại là không phải đục tường theo phương pháp cũ nữa mà sẽ tiến hành khoan tường đến đâu thì rút lõi bê tông đến đó.

Ngoài ra, Điện Lạnh Vila còn sử dụng kèm với sung bắn vít, xoáy bù long giúp tiết kiệm thời gian khá lớn cho Bệnh Viện Phúc Sinh.

Dịch vụ cung cấp lắp đặt máy lạnh dân dụng, thương mại, công nghiệp tại Điện Lạnh Vila

Dự án cung cấp lắp đặt máy lạnh dân dụng tại Bệnh Viện Phúc Sinh đã hoàn thành, giờ đây Điện Lạnh Vila đang tiếp tục hoàn thiện mình hơn qua các dự án tiếp theo.

Dịch vụ cung cấp lắp đặt máy lạnh dân dụng, thương mại, công nghiệp tại Điện Lạnh Vila mang đến cho bạn:

1/ Đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, làm việc một cách tân tâm. Trong quá trình làm việc, Điện Lạnh Vila hiểu thái độ phục vụ nhanh chóng và chất lượng chính là cách giúp chúng tôi có thể hoàn thành dự án một cách xuất sắc.

2/ Tất cả sản phẩm máy lạnh dân dụng, thương mại, công nghiệp do Điện Lạnh Vila lắp đặt đều được bảo hành kỹ thuật dài hạn, chúng tôi sẳn sang hỗ trợ khách hàng trong suốt vòng đời sản phẩm.

3/ Tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt chính là mục tiêu chung mà Điện Lạnh Vila đã và đang làm. Vì vậy, trong quá trình làm việc chúng tôi luôn cố gắng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm máy lạnh dân dụng và lắp đặt với chi phí hợp lý nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

4/ Cung cấp lắp đặt máy lạnh dân dụng, thương mại, công nghiệp trên tất cả các địa bàn của TPHCM, lắp đặt mọi khung thời gian mà khách hàng yêu cầu.

cung-cap-lap-dat-may-lanh-dan-dung-3

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến số HOTLINE 0944.122.448 của Điện Lạnh Vila để được tư vấn và hỗ trợ cung cấp lắp đặt máy lạnh dân dụng, thương mại, công nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả!

Tìm hiểu thêm: thi công lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng, bênh viện, nhà hàng khách sạn

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button