CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng TĐ Hoàn Vũ

Thi công lắp đặt quạt thông gió tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam

 

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm nhận thi công lắp đặt ống quạt thông gió cho các công ty, tập đoàn, gia đình ở Việt Nam. Vừa mới đây, Điện Lạnh Vila đã nhận dự án lắp đặt, thi công ống quạt thông gió nhà xưởng cho Tập đoàn Hoàn Vũ. Đây là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu bước trưởng thành của Điện Lạnh Vila đồng thời góp phần tạo động lực cho chúng tôi hoàn thành thêm những dự án thi công, lắp đặt ống quạt thông gió nhà xưởng trong tương lai.

Vì sao phải lắp đặt, thi công ống quạt thông gió nhà xưởng?

Nền công nghiệp nước ta ngày càng phát triển, để cải thiện năng suất làm việc cho người lao động trong điều kiện không khí nóng bức ở các nhà xưởng, các tập đoàn lớn đã áp dụng đưa vào vận hành một hệ thống thông gió cho nhà xưởng. Đối với những nhà xưởng có mật độ công nhân cao thì việc lắp đặt, thi công ống quạt thông gió nhà xưởng là vô cùng cần thiết.

Ở Việt Nam, các nhà xưởng công nghiệp thường có diện tích khá lớn vì vậy mà nó đòi hỏi phải có quạt hút, ống thông gió có lưu lượng cực kỳ lớn. Nếu như điều kiện làm việc không tốt chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất làm việc của công nhân.

Hơn thế nữa, việc bổ sung ống quạt thông gió vào nhà xưởng có thể giúp giảm chi phí khi sử dụng các loại ống quạt thông thường cũng như điều hòa mà doanh nghiệp của bạn vẫn thường hay sử dụng.

Như vậy, việc lắp đặt, thi công ống quạt thông gió nhà xưởng là vô cùng cần thiết trong nền công nghiệp hiện đại.

lap-dat-ong-quat-thong-gio-nha-xuong-1

Dự án lắp đặt, thi công ống quạt thông gió nhà xưởng cho Tập đoàn Hoàn Vũ của Điện Lạnh Vila

Đây là một dự án lắp đặt, thi công ống quạt thông gió nhà xưởng lớn mà chúng tôi từng làm. Để thực hiện được dự án này chúng tôi đã đưa ra một quy trình làm việc chặt chẽ có sự phối hợp nghiêm ngặt giữa các phòng ban và đơn vị cần thi công.

Công việc đầu tiên mà Điện Lạnh Vila làm là đến trực tiếp nhà xưởng của Tập đoàn Hoàn Vũ khảo sát tình hình. Qua một quá trình khảo sát chúng tôi đã tìm được các vị trí đắc địa để lắp đặt thi công ống quạt thông gió tại nhà xưởng.

Bằng kỹ năng và kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi có thể đánh giá được chính xác vị trí nào là hợp lý từ đó đưa ra mức báo giá hợp lý cho Tập đoàn Hoàn Vũ.

Việc lựa chọn sản phẩm ống quạt thông gió để lắp đặt là một điều cực kỳ quan trọng. Qua một quá trình tư vấn sản phẩm, Tập đoàn Hoàn Vũ cũng đã tự lựa chọn được những chiếc quạt thông gió phù hợp nhất cho nhà xưởng của mình.

Sau dự án này, chúng tôi đã nhận được khá nhiều lời khen từ Tập đoàn Hoàn Vũ. Nhiệm vụ đã hoàn thành, Điện Lạnh Vila lại tiếp tục thực hiện thi công, lắp đặt ống quạt thông gió nhà xưởng cho các đơn vị khác.

Hiện nay, Điện Lạnh Vila đang sở hữu những sản phẩm ống quạt thông gió chính hãng được nhập khẩu từ những quốc gia có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Đức, Mỹ, thị trường EU…

Điện Lạnh Vila nhận lắp đặt, thi công ống quạt thông gió nhà xưởng ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng, hãy gọi ngay đến số HOTLINE 0944.122.448 của chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Tham khảo: Dự án hệ lạnh công nghiệp trung tâm

thi-cong-lap-dat-quat-thong-gio-nha-xuong

Ngoài ra Công ty CP cơ điện lạnh Vila còn nhận bảo trì bảo dưỡng, sữa chữa hệ thống ống thông gió, quạt thông gió cho các nhà máy, nhà xưởng, các hội trường nhà hàng khách sạn tại miền Nam Việt Nam. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button