CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà huyện Bình Chánh

Vệ sinh máy giặt tại nhà quận Bình Chánh không còn quá xa lạ đối với các hộ gia đình sử dụng máy giặt sấy quần áo. Những cơ sở vệ sinh- môi trường cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà với nhiều mức giá khác nhau phần nào đã khiến dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Chánh trở thành lựa chọn phổ biến, nhanh chóng và tiết kiệm của đại bộ phận người tiêu dùng hiện nay.

 

Lỗi thường gặp ở máy giặt các hộ gia đình

Một số lỗi máy giặt phổ biến thường khiến gia chủ gặp phải rất nhiều bất tiện khi sử dụng máy giặt. Tìm hiểu các lỗi thường gặp ở máy giặt các hộ gia đình sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt huyện Bình Chánh tiện lợi phù hợp hơn.

– Máy giặt rung lắc và liên tục phát ra những tiếng động khó chịu khi tiến hành giặt sấy là lỗi bất kì máy giặt nào cũng gặp phải. Nguyên nhân của sự cố này thường là do kê máy giặt ở nơi không bằng phẳng hoặc sử dụng máy giặt quá tải thường xuyên gây lệch trục giặt.

– Quần áo sau khi giặt sấy bằng máy giặt không sạch sẽ. Vết bẩn trên quần áo không được làm sạch hoặc quần áo có mùi hôi thường xuất phát từ việc sử dụng nguồn nước nặng có nhiều kim loại, tạp khuẩn và khoáng chất lâu ngày. Nếu kiểm tra nguồn nước không có gì bất thường, hãy nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà nhanh chóng.

– Đôi khi máy giặt không thể xả hết nước khiến thời gian giặt sấy kéo dài, gây bất tiện cho gia chủ. Kiểm tra đường ống nước và thay đổi thiết kế ống xả có thể giúp hạn chế tình trạng này một cách đơn giản và hiệu quả.

 

Những nguyên nhân phổ biến gây hỏng hóc máy giặt

Nắm được nguyên nhân gây nên lỗi máy giặt sẽ giúp bạn tìm dịch vụ vệ sinh máy giặt huyện Bình Chánh hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Nguyên nhân phổ biến khiến máy giặt nhanh chóng xuống cấp là sử dụng nước cứng để giặt sấy. Nước cứng là loại nước có nhiều tạp chất như kim loại nặng, khoáng chất, cặn bẩn và vi khuẩn cư trú. Nguồn nước này thường là nước nhà máy ở thành phố hoặc các giếng khoan ở nông thôn. Sử dụng nước cứng lâu dài sẽ khiến han gỉ các chi tiết máy giặt, gây hỏng hóc nhanh chóng.

Một lý do nữa đó là sử dụng máy giặt với tần suất lớn, công suất hoạt động cao, khối lượng quần áo giặt sấy lớn, vượt quá tải trọng cho phép của máy giặt. Công suất trung bình của máy giặt thường được ghi trên thân máy và bao bì. Vượt quá công suất cho phép sẽ khiến linh kiện máy giặt bị mài mòn nghiêm trọng, gây nên những sự cố trên.

 

Quy trình kiểm tra vệ sinh máy giặt tại nhà tiện lợi

Trước khi thực hiện vệ sinh máy giặt huyện Bình Chánh, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ máy giặt. Quá trình này có thể giúp bạn phát hiện lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc nếu có và tiến hành sửa chữa sớm nhằm tránh hỏng nặng hơn.

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà, nhân viên sẽ tháo lồng giặt khỏi vỏ máy và tiến hành vệ sinh từng bộ phận của máy giặt: Vệ sinh vỏ và cửa máy giặt, vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt, vệ sinh quạt tản nhiệt máy giặt, vệ sinh lưới lọc nước và lưới lọc không khí…

Nhân viên cũng thực hiện tra dầu mỡ để đảm bảo vận hành trơn tru đối với các chi tiết máy. Kiểm tra cụ thể từng chi tiết đề phòng trường hợp bung ốc vít khiến máy giặt rò điện gây nguy hiểm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Lắp lại máy giặt và tiến hành chạy thử để khảo nghiệm hiệu quả vệ sinh máy giặt.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt huyện Bình Chánh nhanh chóng và hiệu quả!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button