CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà huyện Củ Chi

Vệ sinh máy giặt huyện Củ Chi không còn là lựa chọn làm sạch máy giặt xa lạ đối với người tiêu dùng. Chỉ cần một cú điện thoại, máy giặt của bạn đã trở lại tinh tươm, sạch sẽ trong một thời gian nhất định. Thường xuyên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt huyện Củ Chi cũng là một giải pháp nâng cao tuổi thọ sử dụng của máy giặt nhà bạn.

 

Khi nào nên thực hiện vệ sinh cho máy giặt?

Nếu máy giặt của bạn có những biểu hiện như sau, hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt huyện Củ Chi.

Lồng giặt bẩn gây ồn ào khi giặt sấy.

– Máy giặt thường xuyên rung lắc mạnh. Khi giặt sấy, máy giặt phát ra tiếng ồn khó chịu.

– Quần áo sau khi giặt xả không sạch, các vết bẩn vẫn dính trên bề mặt quần áo.

– Khi mặc quần áo xuất hiện hiện tượng ngứa ngáy.

– Sau khi lấy ra khỏi lồng giặt, quần áo có mùi hôi khó chịu hoặc mùi ẩm mốc.

– Có những vết bẩn nhỏ có thể nhìn thấy bằng mắt thường trên lồng máy giặt.

– Xuất hiện cặn xà phòng hoặc cặn bẩn ở khay chứa bột giặt hoặc gioăng cửa.

 

Quy trình xử lý yêu cầu dịch vụ vệ sinh máy giặt

– Khi khách hàng liên hệ với Điện lạnh Vila, yêu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt huyện Củ Chi sẽ được tiếp nhận. Qua quá trình tư vấn, tư vấn viên sẽ đưa ra gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Nhân viên kỹ thuật sẽ tìm đến địa chỉ đã được cung cấp, thực hiện kiểm tra và vệ sinh máy giặt tại nhà khách hàng. Công đoạn vệ sinh máy giặt kéo dài trung bình từ 15- 30p, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Quá trình vệ sinh máy giặt kết thúc, khách hàng kiểm tra hiệu quả vệ sinh và thanh toán hóa đơn. Nhân viên kỹ thuật sẽ trở vềc công ty và báo cáo kết quả công việc.

 

Điện lạnh Vila- Sự lựa chọn tối ưu cho máy giặt nhà bạn

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao, kinh nghiệm thực tiễn phong phú cùng trang thiết bị hiện đại, dịch vụ vệ sinh máy giặt huyện Củ Chi của Điện lạnh Vila đảm bảo đem lại hiệu quả một cách nhanh chóng.

Điện lạnh Vila- Lựa chọn vệ sinh máy giặt tối ưu và hiệu quả.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt huyện Củ Chi có thể áp dụng với tất cả các thương hiệu máy giặt phổ biến như Sanyo, Toshiba, Daewooo, Electrolux, Panasonic, Samsung… Hoạt động hiệu quả đối với cả hai loại thiết kế máy giặt: máy giặt cửa trước, lồng ngang và máy giặt cửa trên, lồng đứng.

Chi phí thực hiện vệ sinh máy giặt tại nhà chỉ vài trăm nghìn đồng, phù hợp với các gia đình bận rộn, eo hẹp thời gian. Sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà của Điện lạnh Vila sẽ giúp máy giặt của bạn tăng tuổi thọ sử dụng và được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại với sức khỏe con người.

Bài viết trên chắc chắn sẽ giúp bạn nắm rõ những thông tin về dịch vụ vệ sinh máy giặt huyện Củ Chi. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết lần sau!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button