CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà huyện Hóc Môn

Dịch vụ vệ sinh máy giặt huyện Hóc Môn được cung cấp bởi các công ty vệ sinh- môi trường không còn quá lạ lẫm với người tiêu dùng. Sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt huyện Hóc Môn là lựa chọn giải quyết các sự cố máy giặt thường gặp nhanh chóng và tối ưu với giá thành thấp, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

 

Quy trình xử lý khi có yêu cầu dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà hiệu quả

Quy trình xử lý yêu cầu dịch vụ vệ sinh máy giặt huyện Hóc Môn tại nhà luôn được thực hiện theo đúng tuần tự nhằm đảm bảo hiệu quả làm việc cao nhất.

Lồng giặt bị bám bẩn và cần được vệ sinh.

– Khách hàng liên hệ đường dây nóng và yêu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà hiệu quả.

– Tư vấn viên giải đáp thắc mắc và cung cấp các mức giá dịch vụ theo bảng giá công ty. Khách hàng quyết định mức giá theo nhu cầu và cung cấp địa chỉ.

– Phân công nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ được cung cấp, xác định nguyên nhân và thực hiện vệ sinh máy giặt tại nhà.

– Lắp đặt hoàn thiện máy giặt, kiểm tra hiệu quả vận hành thiết bị và bàn giao cho khách hàng.

– Khách hàng thanh toán đúng theo mức giá đã thỏa thuận, nhân viên nhận tiền và trở về bàn giao cho công ty.

Sau 3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại quý khách để tiếp nhận thông tin phản hồi từ dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà hiệu quả.

 

Các bước thực hiện dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà hiệu quả

Dịch vụ vệ sinh máy giặt huyện Hóc Môn hiệu quả được thực hiện theo các công đoạn tuân thủ quy trình vệ sinh nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu.

– Vệ sinh lồng giặt bằng các dụng cụ chuyên nghiệp nhằm lấy đi những vết bẩn cứng đầu bám dính trên thành lồng giặt trong quá trình sử dụng. Hóa chất vệ sinh chuyên dụng sẽ khử trùng và khử khuẩn bên trong máy giặt.

Vệ sinh lồng giặt máy giặt tại nhà.

– Vệ sinh vỏ máy giặt và các chi tiết cửa máy để hạn chế sự tích tụ bụi bẩn, xơ vải và các loại kí sinh trùng mắt thường không thể nhìn thấy.

– Vệ sinh lưới lọc van cấp nước sẽ đánh tan các cặn bẩn, rong rêu mắc kẹt trong mắt lưới lọc bằng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Quá trình thực hiện tương đối nhẹ nhàng, hạn chế tối thiểu sự thủng rách lưới lọc mỏng manh.

– Vệ sinh đường ống dẫn nước máy giặt để lấy ra những dị vật mắc kẹt gây tắc nghẽn nếu có và làm sạch đường ống để hạn chế mùi hôi khó chịu cho quần áo sau khi giặt sấy.

– Vệ sinh ngăn đựng nước xả và xà phòng nhằm rửa trôi cặn xà phòng tích tụ trong quá trình sử dụng máy giặt.

Sau khi vệ sinh, nhân viên sẽ vận hành máy giặt để xem xét hiệu quả làm việc.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt huyện Hóc Môn hiệu quả là một trong những lựa chọn thông minh và hiện đại để bảo vệ máy giặt gia đình bạn. Hãy sử dụng dịch vụ ngay hôm nay để trải nghiệm những ưu điểm vượt trội dịch vụ mang lại, bạn nhé!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button