TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

SĐT: 028 37 19 29 00
Hotline: 0944 122 448
Online Skype 1
button_skype
Online Skype 2
button_skype

ĐIỆN LẠNH GIA ĐÌNH
ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP
Facebook

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tận nhà tại quận Thủ Đức

Vệ sinh máy giặt quận Thủ Đức là một trong những giải pháp làm sạch máy giặt nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

Những chất bẩn tích tụ từ quá trình giặt sấy luôn là nguyên nhân gây nên các trục trặc kỹ thuật trong quá trình sử dụng máy giặt. Nếu chiếc máy giặt của gia đình bạn thường xuyên phát ra âm thanh khó chịu mỗi khi sử dụng, hãy nghĩ đến việc làm sạch toàn bộ máy giặt bằng dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Thủ Đức và nhanh chóng.

 

Các trục trặc thường gặp trong quá trình sử dụng máy giặt

Sau một thời gian dài liên tục sử dụng, máy giặt sẽ có hiện tượng xuống cấp khiến hoạt động giặt sấy không còn thật sự hiệu quả nữa. Rất nhiều người lầm tưởng ấy là lúc nên sửa chữa hoặc thay mới máy giặt, gây lãng phí một số tiền không cần thiết. Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu một vài lỗi thường gặp để chọn lựa dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Thủ Đức tối ưu.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tận nhà hiệu quả và nhanh chóng

Lỗi biến đối với máy giặt là hiện tượng rung lắc dữ dội và phát ra tiếng ồn ào

liên tục, gây khó chịu cho người sử dụng. Nếu bạn đã chỉnh lại chân máy giặt và đảm bảo trong lồng giặt không lọt các vật cứng vào, hãy xem xét đến khả năng chất bẩn tích tụ quá lâu gây lệch trục thùng giặt.

Đôi khi máy giặt nhà bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để xả nước. Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này là đường ống dẫn nước bị kẹt bởi dị vật hoặc rong rêu, tóc và vụn vải từ quá trình giặt. Bạn cần rút điện máy giặt và kiểm tra các đường ống để xem xét lý do.

Một trong những vấn đề gây bực bội khi sử dụng máy giặt đó là quần áo sau khi giặt vẫn không sạch sẽ. Lồng giặt không được vệ sinh thường xuyên sẽ khiến quần áo luôn bám bẩn và gây nên mùi khó chịu khi sấy khô.

Hầu hết những lỗi phổ biến của máy giặt đều đến từ tình trạng tích tụ chất bẩn trong khi giặt sấy và không được người sử dụng vệ sinh thường xuyên. Để xử lý triệt để vấn đề này, bạn hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tận nhà hiệu quả.

 

Quy trình vệ sinh máy giặt theo tiêu chuẩn

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Thủ Đức là phương pháp xử lý vết bẩn bám dính trong thùng giặt và các chi tiết của máy giặt một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Quy trình thực hiện vệ sinh máy giặt luôn tuân theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo hiệu quả làm sạch tối ưu.

 

 

Quy trình vệ sinh máy giặt tận nhà luôn đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn.

Công đoạn đầu tiên trong quá trình vệ sinh máy giặt là làm sạch bên ngoài máy giặt, từ vỏ máy giặt, bề ngoài cửa máy giặt, chân máy và điểm nối đường ống dẫn nước với máy. Nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng một chiếc chổi lông mềm với dụng cụ khử trùng chuyên nghiệp để lấy đi những chất bẩn dính trên vỏ máy.

Sau khi bên ngoài máy giặt đã hoàn toàn sạch sẽ, lồng giặt sẽ được tháo ra ngoài để tiện lợi cho quá trình vệ sinh. Hợp chất làm sạch sẽ giúp khử trùng, khử khuẩn và đánh tan vết bẩn mắc kẹt trong kẽ lồng giặt. Công đoạn này giúp đảm bảo lồng giặt của máy luôn sạch sẽ, hạn chế rung lắc và tiếng ồn.

Bước cuối cùng của công đoạn vệ sinh máy giặt đó là làm sạch các khoang chứa bột giặt và đường ống dẫn nước. Chỉ cần dùng dụng cụ thông cống để thông đường ống và lấy các vật mắc kẹt (nếu có) ra ngoài, sau đó lau lần lượt các chi tiết phụ của máy giặt như khoang chứa bột giặt, các nút bấm, màn hình hiển thị… Lắp đặt và vận hành để kiểm tra kết quả quá trình vệ sinh máy giặt.

Hoàn thành tất cả các công đoạn này, chiếc máy giặt của bạn đã hoàn toàn sạch sẽ và sẵn sàng để hoạt động trở lại.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn có thêm các thông tin hữu ích về dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Thủ Đức. Hãy lựa chọn dịch vụ này để đảm bảo chiếc máy giặt nhà bạn có tuổi thọ cao nhất nhé!

Bài viết liên quan

Trung tâm hỗ trợ

QUẬN 1, QUẬN 3,
0961.671.699 (Ms Hạnh)
———————————

0

QUẬN 4
0944.122.448 (Mr Hoàng)
———————————

1

QUẬN 7, QUẬN 8
0971.394.387 (Mr Hòa)
———————————

2

QUẬN 10, QUẬN 11
0944.122.448 (Mr Hoàng)

———————————

3

BÌNH THẠNH, PHÚ NHUẬN, GÒ VẤP
0971.394.387 (Mr Hòa)
———————————

4

QUẬN 5, QUẬN 6
0944.122.448 (Mr Hoàng)
———————————

5

TÂN BÌNH, TÂN PHÚ, BÌNH TÂN
0961.671.699 (Ms Hạnh)
———————————

6

QUẬN 2, THỦ ĐỨC
0971.394.387 (Mr Hòa)
———————————

7

QUẬN 12, HÓC MÔN, CỦ CHI
0944.122.448 (Mr Hoàng)
———————————

1

HUYỆN BÌNH CHÁNH
0961.671.699 (Ms Hạnh)
———————————

 

Thống kê
Logo Đối Tác