CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Giá lắp đặt ống đồng máy lạnh Thái Lan âm tường tại TP HCM

Biến đổi khí hậu đã làm trái đất ngày một nóng lên và Việt Nam là một trong những nước gánh chịu hậu quả của biến đổi khí hậu khá nặng nề. Giải pháp để thoát khỏi những ngày hè oi ả chỉ có luồng gió mát lạnh được thổi ra từ máy lạnh và đây là sự lựa chọn khôn ngoan của người tiêu dùng.

Để có một chiếc máy lạnh như ý hãy chú ý đến nhà sản xuất, trong rất nhiều nhà sản xuất có tiếng, Thái Lan là một đề cử có ý nghĩa. Nhưng chỉ mỗi cái máy thôi chưa đủ, để máy hoạt động bền bỉ cần có các thiết bị đi kèm và một trong những thiết bị quan trọng đó chính là ống đồng máy lạnh – thiết bị này sẽ là trợ thủ đắc lực cho cái máy lạnh mà bạn lựa chọn và giúp bạn xua đi cái nóng ngày hè oi ả.

Ống đồng máy lạnh hiện nay được khá nhiều đơn vị thi công ở TP HCM lựa chọn đó là ống đồng của Thái Lan, với độ dày 6,5mm trở lên và tất nhiên với kỹ thuật điêu luyện, các thợ lành nghề khi lắp đặt cho bạn luôn chọn cách đi âm tường để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn. Bằng cách khoan hoặc đục tường, người thợ thi công sẽ cho các ống đồng này vào bên trong tường sao cho vừa khít nhưng vẫn đảm bảo phát huy hết tác dụng dẫn gas, dẫn lạnh của ống đồng một cách tối ưu và công đoạn kế tiếp là trét xi măng, thạch cao bên ngoài vết đục để đảm bảo ống đồng nằm đúng vị trí của nó, không để lại những dấu vết khoan hay đục. Như vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn vị trí lắp đặt máy lạnh mà không lo đến việc cấn tủ, cấn vật trang trí hay tranh ảnh trong phòng.

Giá lắp đặt ống đồng máy lạnh Thái Lan
Lắp đặt ống đồng máy lạnh Thái Lan âm tường

Vì sao lại phải chọn ống đồng máy lạnh của Thái Lan cho âm tường nhỉ? Đơn giản, vì ống đồng Thái Lan được chế tạo từ đồng nguyên chất, được gia công hiện đại, đạt tiêu chuẩn và sử dụng ổn định. Hơn nữa, ống đồng Thái Lan có tính năng vượt trội đó là dẫn gas lạnh khá nhanh, an toàn, không chỉ vậy, nó còn giữ lạnh lâu và độ bền được tính bằng nhiều năm. Còn âm tường thì tất nhiên rồi, vừa tạo tính thẩm mĩ, vừa giúp gia đình bạn có thể bảo vệ ống đồng không bị tác động bởi môi trường, kéo dài tuổi thọ và bảo vệ máy lạnh nhà bạn. Do âm tường thì bạn sẽ không hoặc ít có cơ hội sửa chữa nếu sau một thời gian sử dụng nó bị lão hóa, vì vậy bạn cần chọn hàng chất lượng như ống đồng Thái Lan chẳng hạn.

Với đủ các loại kích cỡ từ Ø 6 – 10 cho máy 1.0hp, Ø 6-12 cho máy 1.5- 2.0hp cho đến Ø 10 – 16 cho máy 3.0- 3.5hp và cả Ø 12 – 19 cho máy 4.0- 5.5hp…. bất kỳ loại nào, bạn cũng có thể được Công ty cổ phần điện lạnh Vila cung cấp và chăm sóc cẩn thận. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và alo cho Vila theo các số trên website, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, được cung cấp dịch vụ khiến bạn hài lòng và quan trọng hơn, bạn sẽ có được những sản phẩm ưng ý. 

Giá lắp đặt ống đồng máy lạnh Thái Lan 2
Lắp ống nước thải máy lạnh âm tường

Là người tiêu dùng bạn sẽ rất quan tâm đến chất lượng, sẽ không thích nghe quảng cáo. Đúng vậy, Vila cũng không muốn quảng cáo, chỉ muốn kết nối bạn đến với sản phẩm của mình, để bạn tự trải nghiệm và nhận thấy ống đồng máy lạnh Thái Lan là một sản phẩm bạn đã không chọn nhầm.

Có lẽ, bạn cũng cần biết đôi chút về kỹ thuật lắp đặt các thiết bị từ máy lạnh đến ống đồng và giàn nóng, giàn lạnh nhỉ. Bạn lưu ý, khoảng cách giữa giàn nóng và giàn lạnh càng gần, càng tốt, chênh lệch độ cao thì đừng quá 5m. Ống gas bao gồm cả ống đồng, dây điện, cách nhiệt….phải được bọc, cho âm tường trước khi trét vữa và sơn lại đó. Còn dàn máy lạnh phải được treo đủ cao, tầm trên 2,5m là được.

Tất cả những thông tin nói trên sẽ giúp bạn khá dễ dàng khi lựa chọn loại ống đồng, dây điện, giàn nóng, lạnh phù hợp cho máy lạnh mà bạn định trang bị trong căn phòng mà bạn yêu thích. Với ống đồng máy lạnh Thái Lan bạn yên tâm sử dụng lâu dài, bớt đi nỗi lo bị rò rỉ khí gas hoặc làm công trình xuống cấp. Tìm hiểu chi tiết hơn, bạn còn biết được trên thị trường hiện nay, có khá nhiều chủng loại cho bạn lựa chọn, tuy nhiên ống đồng Thái Lan LHCT dạng bành cho đến dạng cuộn là một lựa chọn hợp lý. Hãy tham khảo giá của các loại ống đồng bạn cần ngay tại đây.

VẬT TƯ

XUẤT XỨ

ĐVT

ĐƠN GIÁ VẬT TƯ

ĐƠN GIÁ NHÂN CÔNG

TỔNG CỘNG

Ống đồng đôi thái lan  LHCT Thái Lan + Bảo ôn cách nhiệt Việt Nam/ Hàn Quốc

Ø6.4, loại dày

Ø9.5, loại dày (1.0 hp) 

LHCT – Thái Lan

Mét

150,000

60,000

210,000

Ø6.4, loại dày

Ø12.7, loại dày (1.5-2.0 hp)

Mét

160,000

60,000

220,000

Ø6.4, loại dày

Ø15.9, loại dày (2.5 hp)

Mét

180,000

70,000

250,000

Ø9.5, loại dày

Ø15.9, loại dày  (3.0-3.5  hp)

Mét

200,000

70,000

270,000

Ø9.5, loại dày 0.70 mm

Ø19.1, loại dày (3.5-4.0hp)

Mét

230,000

80,000

310,000

Ø12.7, loại dày

Ø19.1, loại dày (4.5-5.5 hp)

Mét

260,000

90,000

350,000

Là thành viên chính thức của Hội điện lạnh thành phố Hồ Chí Minh, Vila là địa chỉ mà bạn cần bỏ túi mỗi khi có nhu cầu về lắp đặt hay sửa chữa các thiết bị điện lạnh, hãy gọi cho Vila khi bạn cần. Nếu hài lòng hãy nói với bạn bè của bạn, nếu chưa hài lòng hãy alo trực tiếp cho Vila, mọi buồn phiền và khó khăn của bạn sẽ được chia sẻ bằng dịch vụ khách hàng, bằng đội ngũ nhân viên nhiệt tình có tay nghề và bằng cả thương hiệu Vila nhiều năm gầy dựng. Hãy trở thành người bạn thân thiết của Vila nhé./.

 

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button