CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Lắp đặt, bảo trì máy làm mát bằng hơi nước cho nhà xưởng, quạt điều hòa gia đình uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Sử dụng các thiết bị làm mát bằng hơi nước là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp để dùng nhà xưởng cũng như các gia đình khi những ngày nắng nóng càng kéo dài. Tuy nhiên, để thiết bị có thể hoạt động bằng công suất lớn trong thời gian dài cần thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng. Công ty CP Cơ điện lạnh Vila giới thiệu tới các doanh nghiệp và quý khách hàng dịch vụ lắp đặt, bảo trì vệ sinh máy làm mát bằng hơi nước cho nhà xưởng, sửa chữa điều hòa gia đình uy tín hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh.

Giải pháp máy làm mát bằng hơi nước cho nhà xưởng và quạt điều hòa gia đinh

 

Máy làm mát bằng hơi nước và quạt điều hòa đều là những giải pháp hữu hiệu trong những ngày nắng nóng được nhiều doanh nghiệp và gia đình lựa chọn.

Máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp:

Máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp được hiểu là hệ thống giảm nhiệt độ không khí môi trường, với nguyên lý trao hoạt động là trao đổi nhiệt giữa không khí và sự bay hơi nước sẽ tạo luồng khí mát mẻ cho không gian cần làm mát. Đây là dòng sản phẩm phù hợp sử dụng cho những không gian rộng mở như nhà xưởng, khu chế xuất,… .

Hệ thống máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước

Bên cạnh chi phí đầu tư thấp (ít hơn 80% so với lắp đặt máy lạnh) thì máy làm mát bằng hơi nước còn có nhiều ưu điểm nổi bật để nhiều nhà xưởng sử dụng rộng rãi. Có thể kể đến:

– Làm mát nhanh chóng cho một không gian rộng, cho cảm giác mát lạnh tự nhiên.

– Tiết kiệm điện năng đến 90% so với sử dụng máy lạnh.

– Không làm hư hỏng thiết bị vì không phun sương.

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước giúp lọc bụi, làm cho bầu không khí trong sạch, an toàn, cung cấp nguồn không khí giàu oxy.

– Cho mức nhiệt ổn định, luôn dao động ở mức 28°C – 30°C mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài, đồng thời cân bằng độ ẩm ở mức 60-65% .

Quạt điều hòa gia đình:

Thay vì lựa chọn quạt phun sương, quạt làm mát hay máy lạnh,.. thì hiện tại trên thị trường các gia đình thường lựa chọn quạt làm mát bằng hơi nước. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, không chiếm nhiều không gian mà lại tiết kiệm chi phí vì giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều gia đình.

Quạt điều hòa gia đình ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn

Cũng giống như máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp cho nhà xưởng, quạt điều hòa gia đình hoạt động với cơ chế làm mát nhanh chóng, mang lại bầu không khí trong lành mà lại có thể cân bằng độ ẩm ổn định, là lựa chọn tốt cho sức khỏe trong những ngày nắng nóng.

Lưu ý khi lắp đặt, sử dụng máy làm mát bằng hơi nước và quạt điều hòa.

 

Với nhu cầu sử dụng lâu ngày và tần suất sử dụng lớn thì người sử dụng cũng cần quan tâm tới một số vấn đề, như:

– Việc thi công lắp đặt máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước cần cẩn thận để không ảnh hưởng và không phải sửa sang nhà xưởng.

Điện lạnh Vila thi công lắp đặt máy làm mát, ống thông gió cho nhà xưởng

– Sử dụng lâu ngày nên máy làm mát công nghiệp và quạt điều hòa hơi nước có thể bị bụi bẩn, dầu mỡ,.. bám vào nên cần được vệ sinh định kỳ.

– Hoạt động với công suất lớn nên việc bảo trì các thiết bị cũng cần được người sử dụng lưu tâm.

– Với các thiết bị chuyên dụng thì việc sửa chữa quạt điều hòa gia đình hay máy làm mát không khí,… khi có xảy ra hỏng hóc cũng nên được thực hiện bởi các thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Dịch vụ lắp đặt, vệ sinh máy làm mát công nghiệp và sửa chữa quạt điều hòa gia đình

Công ty CP Cơ điện lạnh Vila là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cơ điện lạnh, cung cấp tới khách hàng những dịch vụ chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp:

– Nhận lắp đặt trọn gói hệ thống máy làm mát bằng hơi nước cho nhà xưởng.

– Tư vấn, khảo sát kỹ vị trí lắp đặt để đưa ra phương án phù hợp cho từng nhà xưởng, hạn chế tối đa việc sửa sang, cải tạo.

Tư vấn, khảo sát để đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng

Dịch vụ bảo trì, vệ sinh và sửa chữa uy tín:

– Nhận bảo trì, vệ sinh định kỳ các hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và an toàn.

– Nhận sửa chữa quạt điều hòa gia đình theo yêu cầu của khách hàng.

– Thay thế linh kiện chính hãng theo yêu cầu.

Điểm khác biệt tại Điện lạnh Vila

Lựa chọn Công ty Điện lạnh Vila là đối tác để lắp đặt máy làm mát nhà xưởng hay sử dụng các dịch vụ bảo trì, sửa chữa uy tín của Vila, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng bởi sự làm việc chuyên nghiệp – yếu tố tạo nên sự khác biệt đối với các đơn vị khác.

Chuyên nghiệp:

– Khảo sát cụ thể mặt bằng, vị trí lắp đặt máy làm mát bằng hơi nước cho nhà xưởng và tư vấn phương án phù hợp.

– Điện lạnh Vila sẽ lập dự toán kinh phí chi tiết cho khách hàng một cách chính xác với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Điện lạnh Vila – địa chỉ uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh

Nhanh chóng – An toàn:

– Thi công lắp đặt nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến các hoạt động lao động trong xưởng. Hạn chế việc cải tạo, sửa sang nhà xưởng khi thi công lắp máy làm mát bằng hơi nước công nghiệp.

– Có mặt ngay sau 30 – 60 phút khi khách hàng liên hệ bảo trì, vệ sinh máy làm mát bằng hơi nước, sửa chữa quạt điều hòa gia đình,… Làm việc 24/7.

Giá cả cạnh tranh:

– Báo giá đúng nội dung dịch vụ khách hàng yêu cầu, không phát sinh chi phí.

– Bảng giá niêm yết các dịch vụ lắp đặt, bảo trì máy làm mát công nghiệp, hay dịch vụ sửa chữa quạt điều hòa hơi nước để khách hàng chủ động lựa chọn.

– Giá cạnh tranh so với thị trường.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button