CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh Bà Rịa Vũng Tàu

Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì vệ sinh máy lạnh Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay, máy lạnh gần như là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhất là vào mùa hè. Như chúng ta đã biết, biến đổi khí hậu toàn cầu khiến trái đất nóng lên từng ngày. Những năm gần đây, nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước đã phải hứng chịu những đợt nắng nóng kinh khủng, có khi lên tới 40 0C, trong đó có Bà Rịa Vũng Tàu. Nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh Bà Rịa Vũng Tàu vì thế mà có sự tăng nhanh đến chóng mặt.

Thị trường máy lạnh tại Bà Rịa Vũng Tàu

lap-dat-sua-chua-bao-tri-ve-sinh-may-lanh-Ba-Ria-Vung-Tau-1

Bà Rịa Vũng Tàu nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, thường xuyên có nắng. Khoảng thời gian nắng nóng đỉnh điểm tính từ tháng 5 đến tháng 7 là dịp thị trường điện lạnh có sự biến động rõ rệt nhất. Nhu cầu lắp đặt máy lạnh tăng dẫn đến sự xuất hiện của nhiều đại lý, siêu thị phân phối mặt hàng này.

Trên địa bàn toàn thành phố, phải có tới hàng trăm cửa hàng điện lạnh, cung cấp đủ loại máy lạnh với mẫu mã, kiểu dáng, công suất cũng như giá tiền đa dạng. Điều này vừa khiến người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn, nhưng cũng khiến không ít  người hoang mang, không biết nên lựa chọn địa chỉ bán hàng nào để sở hữu sản phẩm chất lượng, độ bền ổn định và vận hành êm mượt.

Kinh nghiệm lắp đặt máy lạnh

Máy lạnh sau khi mua về cần được lắp đặt ở vị trí thích hợp. Cấu tạo của máy bao gồm dàn nóng và dàn lạnh. Dàn lạnh lắp bên trong phòng, ở những nơi ánh sáng mặt trời không chiếu trực tiếp vào, độ cao vừa phải để tiện cho việc bảo trì vệ sinh máy lạnh. Dàn nóng lắp bên ngoài phòng phải đảm bảo giá treo chắc chắn, không đặt ngay giữa bức tường dễ gây tiếng ồn khó chịu.

lap-dat-sua-chua-bao-tri-ve-sinh-may-lanh-Ba-Ria-Vung-Tau-2

Việc lắp đặt máy cần đến thợ chuyên nghiệp và thông thường, bạn mua máy ở đâu, cơ sở đó sẽ kiêm luôn việc lắp máy miễn phí cho bạn, vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm.

Sửa chữa máy lạnh trong trường hợp nào?

Bất kỳ một dòng điện máy nào sau một thời gian hoạt động đều không tránh khỏi có những hỏng hóc. Máy lạnh cũng thế, và bạn cần đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh trong trường hợp máy bật khởi động nhưng không chạy, máy chạy nhưng không lạnh hay độ lạnh không giống như bình thường (kém lạnh hoặc quá lạnh), máy kêu to, máy chạy và ngừng liên tục,…

Có vô số lý do dẫn đến hư hỏng máy mà chỉ có chuyên gia hay những thợ kinh nghiệm mới phát hiện và điều chỉnh được. Vì vậy đừng đoán mò tình trạng của máy cũng như tự sửa máy theo cảm tính.

bao-tri-may-lanh-ba-ria-vung-tau

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa điện lạnh rất phát triển. Nếu máy nhà bạn còn trong thời gian bảo hành, có thể gọi trực tiếp thợ của cửa hàng đã mua máy trước đây đến kiểm tra, hoặc gọi cho các dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại gia đang ngày càng phổ biến hiện nay.

Bảo trì vệ sinh máy lạnh hợp lý

Máy móc cũng như con người, sau khi hoạt động hết công suất thì cũng cần được bảo trì vệ sinh để tránh hư hỏng nặng cũng như tăng tuổi thọ máy, giúp máy vận hành tốt hơn, cho không khí sạch cũng như tiết kiệm điện năng. Thời gian bảo trì và vệ sinh máy lạnh còn tùy thuộc vào mức độ sử dụng máy cũng như những ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Thông thường, khoảng cách bảo trì vệ sinh máy dùng trong gia đình là từ 3 – 4 tháng/lần, nhà hàng, công ty khoảng 3 tháng/lần còn nhà máy, xí nghiệp là 1 tháng/ lần. Không nên tự ý bảo trì vệ sinh máy bởi nếu không có kiến thức chuyên sâu sẽ dễ khiến máy hỏng hóc.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button