CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Lắp máy lạnh âm trần

Vila là đơn vị Cơ Điện Lạnh chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp máy lạnh âm trần, áp trần, giấu trần, đặt sàn, giấu sàn của các hãng nổi tiếng như Daikin, Mitshubishi, Panasonic, Toshiba, Sanyo, LG, Reetech, v.v… đáp ứng các loại công suất khác nhau 1.0hp, 1.5hp, 2.0p, 3.0hp, 4.0hp, 4.5hp, 5.0hp, v.v.. 22.0hp.

Máy lạnh âm trần là dòng máy lạnh thương mại cùng phù hợp với không gian vừa như cửa hàng, nhà hàng, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học.

Với kiểu dáng và tính năng cải tiến từ 4 hướng thổi lên đa hướng thổi 360 độ, nhiệt độ được tỏa đều tất cả các hướng, độ phân phối lạnh được cân bằng và nhiệt độ đều gần như khắp mọi nơi.

may-lanh-am-tran
Ứng dụng máy lạnh âm trần

Remote (điều khiển) máy lạnh âm trần được thiết kế có dây hoặc không dây thuận tiện cho người sử dụng.

Bên cạnh loại Mono thông dụng, máy lạnh âm trần cũng có loại inverter. Với công nghệ Inverter, máy được tự động cân bằng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ thực tế đảm bảo tiêu thụ điện năng tối thiểu nhất nhằm tiết kiệm điện có thể lên đến 70%. Đặc biệt các linh thiết bị ở đời này được nâng cấp tối ưu hơn.

Linh hoạt lắp đặt, giàn nóng nhỏ gọp thích hợp cho vị trí hạn chế. Giàn lạnh nhỏ gọn thiết kế mượt mà tạo nên độ thanh nhả cho sàn trần.

Với chế độ bảo hành theo Model của hãng và chế độ bảo trì vĩnh viễn, đội ngũ chuyên viên, kỷ sư giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, chắc chắn Vila đem lại dịch vụ lắp máy lạnh âm trần sự thỏa mãn cho quý vị hợp tác.

Hiện Vila đã tư vấn thiết kế, thi công lăp đặt, bảo trì bảo dưỡng các dòng thương mại cho:

  • Ngân hàng Sacombank, Agribank, HSBC, Eximbank
  • Hệ thống shop thời trang The Blue
  • Trường đại học Luật TP.Hồ Chí Minh
  • Siêu thi Coop Mart, siêu thị nhà sách Nguyễn Văn Cừ
  • Khách sạn Công Đoàn, khách sạn City Star
lap-may-lanh-am-tran
Logo khách hàng Vila

Hotline Vila liên hệ lắp máy lạnh âm trần:

02837 19 29 00 | 0944 122 448 | [email protected]

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button