CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Lắp đặt máy lạnh quận 12

Khi quý khách hàng mua máy mới hoặc di chuyển máy cũ từ nơi nay qua nơi khác cần lắp đặt máy lạnh quận 12, xin liên hệ số điện thoại 0944.122.448 / 02837 192900 Công ty Cơ Điện Lạnh Vila địa chỉ tại 136/19 đường TCH 10, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12 để được tư vấn và báo giá lắp đặt, thủ tục nhanh gọn thi công nhanh chóng, chuyên viên kỹ thuật lành nghề làm việc chuyên nghiệp, máy móc đồ nghề chuyên dụng.

lap-may-lanh-quan-12-tphcm-tai-nha
Dịch vụ tại nhà, tại công ty – Lắp máy lạnh tủ đứng

Các thông tin cần biết để báo giá chính xác khi lặp đặt máy lạnh quận 12

  • Địa điểm lắp máy lạnh, nếu máy cũ cần thảo giỡ thì cần biết thêm địa điểm tháo.
  • Vị trí lắp đặt, vị trí tháo giỡ (lắp đặt) thuộc bình thường hay vị trí khó; ống đồng, ống nước, dây điện đi âm tường hay đi ngoài.
  • Tình trạng của máy trước lúc lắp đặt, máy cũ hay máy mới, máy thường dạng Mono hay máy công ghệ inverter, nếu sâu hơn thì cho biết công suất của máy và loại gas đang sử dụng.
  • Vật tư có sẵn hay bên Vila cung cấp. Vật tư gồm ống đồng, ống nước, dây điện, eke (giá đỡ), CB, v.v…

 

Điểm khác nhau khi lắp đặt máy lạnh mono thường và máy lạnh inverter

Khi lắp máy lạnh inverter, sau khi nối dàn lạnh với cục nóng nếu độ dài ống đồng dài hơn 1,5 m điều kiện tiên quyết bắt buộc là phải tiến hành quy trình hút chân không. Lý do là đối với dòng inverter sử dụng môi chất lạnh (gas máy lạnh) là R410a hoặc R32 (khác với R22 dùng cho máy thường). Điều đặc biệt của môi chất này là áp suất tĩnh trong ống dẫn gas rất lớn, nếu không đủ áp suất tĩnh trong ống dẫn gas máy vẫn hoạt động nhưng hiệu suất làm lạnh của máy giảm đáng kể.

Lap-dat-may-lanh-quan-12
Lắp đặt máy lạnh quận 12

Chương trình khuyến mãi khi lắp đặt máy lạnh quận 12

  • Hiện tại, tháng 10/ 2015 Vila áp dụng chương trình khuyến mãi khi lắp đặt máy lạnh (máy cũ) trên tuyến đường Phan Văn Hớn, quận 12 chúng tôi sẽ giảm giá 50% chi phí vệ sinh máy lạnh.
  • Cũng trong tháng 10/ 2015 Vila cũng áp dụng khuyến mãi 35% chi phí vệ sinh máy lạnh tại trục đường Phan Văn Hớn, quận 12 (khi chỉ sử dụng dịch vụ vệ sinh).
  • Các chương trình không áp dụng đồng thời và chỉ áp dụng với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Vila. Các quận huyện, tuyến đường hay khu vực khác được áp dụng chương trình riêng lẽ tại địa điểm đó.

Điện lanh Vila trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button