CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Lắp máy lạnh huyện Hóc Môn

Lắp máy lạnh huyện Hóc Môn | 02837 19 29 00

 

Trong các mảng dịch vụ điện lạnh gia đình tại Công ty Vila, hạng mục lắp đặt máy lạnh luôn đứng thứ 2 về lượng công việc, chỉ sau sửa chữa máy lạnh và bảo trì vệ sinh định kỳ. Lắp máy lạnh có 2 loại là lắp máy mới và lắp máy cũ, lắp lẻ tẻ hay lắp theo công trình dự án. Trước lúc lắp đặt thường phải khảo sát vị trí, tư vấn công suất máy cũng như các vật tư liên quan.

Khảo sát lắp đặt máy lạnh huyện Hóc Môn:

1./ Xác định diện tích không gian cần lắp đặt máy lạnh, cũng như các yếu tố ảnh hưởng tới tiêu hao nhiệt độ nhanh; từ đó tư vấn xác định công suất máy phù hợp.

2./ Xác định địa điểm lắp dàn lạnh để hơi lạnh được lan đều và nhanh chóng, nhằm tiết kiệm điện năng, tránh các vật cản nhiệt không cần thiết.

3./ Xác định vị trí lắp cục nóng đảm bảo an toàn, không gây ồn, đường ống đồng kết nối với dàn lạnh tối ưu nhất, đảm bảo cấp lạnh không bị tiêu hao.

4./ Xác định đường đi ống nước, đường đi dây điện thẩm mỹ và an toàn.

lap-may-lanh-huyen-hoc-mon
Khảo sát lắp đặt máy lạnh

Lời khuyên khi lắp máy lạnh:

1./ Khi di dời máy lạnh cũ và lắp sang vị trí khác, chúng ta không nên sử dụng lại ống đồng cũ, hoặc khi lắp máy mới chúng ta cũng không nên sử dụng ống đồng cũ của máy cũ để lại. Vì ống cũ ẩn chứa nhiều rủi ro trong qua trình vận chuyển hay lắp đặt, có thể bụi bẩn – đất cát lọt vào, có thể mọt thủng sau này gây xì gas.

2./ Ống đồng phải đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng đúng với từng công suất máy và loại máy. Kể cả máy công nghệ inverter ống đồng cũng khác máy thường, vì áp xuất tĩnh lớn hơn nên máy inverter thường lắp ống đồng có độ dày dày hơn ống đồng lắp cho máy thường.

3./ Độ dài của ống đồng từ dàn lạnh đến cục nóng phải trong phạm vi tiêu chuẩn cho phép, nếu dài quá có thể ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh, tiêu hao nhiệt lạnh, và tốn kém thêm chi phí.

Ong-dong-may-lanh
Ống đồng máy lạnh

Lắp máy lạnh huyện Hóc Môn mời quý khách liên hệ hotline 0944 122 448

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button