CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Máy lạnh General và hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh General

Máy lạnh General là một trong những hãng máy lạnh được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, từ lâu, hãng máy lạnh này được biết đến như một trong những hãng máy lạnh nổi tiếng với giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng. Nếu bạn vừa mới mua chiếc máy lạnh thương hiệu General mà không biết cách sử dụng remote máy lạnh General thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng máy lạnh Toshiba

 may-lanh-General

Những thú vị bất ngờ về chiếc máy lạnh General

Máy lạnh General là hãng máy lạnh được đông đảo gia đình Việt Nam yêu mến, với những tính năng làm lạnh cực nhanh, nhờ những thao tác bấm nút vô cùng dễ dàng.

Những chiếc máy lạnh thương hiệu General không chỉ có khả năng làm lạnh, lọc sạch không khí mà còn giúp đảm bảo một môi trường sống trong lành, sạch sẽ, hút sạch bụi bẩn, virus, vi khuẩn cho người dùng.

Hiện nay, với nhiều công nghệ tiên tiến được tích hợp trong dòng máy lạnh General, máy lạnh General là một trong những hãng máy lạnh có số lượng tiêu thụ đáng nể ở Việt Nam.

Cách sử dụng remote máy lạnh General là gì?

Để biết cách sử dụng remote máy lạnh General, người dùng Việt cần phải học các nút bấm dưới đây:

 • Nút START/STOP: Đây là nút khởi động và dừng hoạt động của máy lạnh.
 • MODE: Nút này là nút vận hành, theo thứ tự AUTO -> Là tự động, COOL -> Là làm lạnh, DRY -> Là khử ẩm, FAN -> là quạt.
 • Nút SET TEMP: Đây là nút dùng để cài đặt nhiệt độ, thiết lập nhiệt độ theo ý muốn của người dùng. Mỗi nút sẽ có một nhiệt độ riêng biệt, bạn hãy xem kỹ: AUTO với nhiệt độ từ 18 đến 30 độ C, COOL với nhiệt độ tương tự, FAN không thể tự điều chỉnh nhiệt độ được.

 

cach-su-dung-remote-may-lanh-General

 

 • FAN: Hay còn gọi là quạt, là nút dùng để kiểm soát được tốc độ của quạt trong máy lạnh, FAN có tổng cộng 4 chế độ: AUTO là tự động, HIGH là cao, LOW là thấp, QUIET là yên tĩnh. Nếu bạn chọn AUTO thì tốc độ quạt sẽ tự động điều chỉnh theo chế độ vận hành.
 • Nút SET: Nút này dùng để điều chỉnh hướng gió tùy theo ý muốn của bạn.
 • Nút SWING: Nút này dùng để đảo hướng gió theo ý muốn của bạn, bạn chỉ cần nhấn nhẹ vào nút này là cánh quạt sẽ quay theo ý muốn của mình.
 • Nút TIME CANCLE: Nút này dùng để hỷ bỏ cài đặt hẹn giờ trước đó.
 • Nút ON TIMER: Nút này dùng để hẹn giờ bật máy. Mỗi lần bạn nhấn vào nút này thì thời gian sẽ thay đổi theo thứ tự như sau: 0.5>1>1.5>…10>11>12. Nút này dùng để cài đặt thời gian trong khi chỉ báo trên điều khiển từ xa nhập nháy.
 • Nút OFF TIMER: Nút này dùng để thay đổi thời gian khi chỉ báo trên điều khiển từ xa nhấp nháy, thời gian thay đổi theo thứ tự nút ON TIMER.
 • SLEEP TIMER: Nút này dùng để hẹn giờ khi ngủ, mỗi lần nhấn nút này là thời gian sẽ thay đổi theo thứ tự 1>2>3>4>5>7>9 tùy theo ý muốn của người sử dụng.
 • TEST RUN: Nút này dùng để chạy thử chương trình trong máy lạnh, nút này chỉ được bấm lúc đầu tiên lắp đặt máy lạnh, sau thời gian này không nên sử dụng nút TEST RUN để tránh làm hư hại đến độ bền của máy.

 

Banner web.cdr

Tóm lại, chúng tôi vừa nêu ra một số thông tin về thương hiệu máy lạnh General và hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh General hiệu quả. Người sử dụng cần phải nhớ công dụng và cách sử dụng của từng nút để dễ dàng điều khiển chiếc máy lạnh của mình theo ý muốn của bạn. Đồng thời cũng là để tiết kiệm điện năng, tăng độ bền cho máy lạnh trong quá trình sử dụng máy lạnh General.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button