CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Bạn đã nắm chắc cách sử dụng remote máy lạnh Funiki chưa?

Máy lạnh Funiki là một trong những sản phẩm máy lạnh đã khẳng định được vị thế trên thị trường Việt, cho đến nay, thương hiệu này hoàn toàn có thể cạnh tranh được với những thương hiệu điện lạnh khác nhờ chất lượng ổn định, giá cả hợp lý. Bạn đã nắm chắc cách sử dụng remote máy lạnh Funiki chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm thấy câu trả lời hay nhất nhé!

 may-lanh-Funiki

Ưu điểm của dòng máy lạnh Funiki

Máy lạnh Funiki là dòng máy lạnh có mặt trên toàn thế giới, với những ưu điểm vô cùng nổi bật như:

  • Khả năng tiết kiệm điện năng hao phí lên gấp nhiều lần so với những hãng máy lạnh thông thường.
  • Giải điện áp rộng tăng giảm 15%.
  • Sản phẩm của Funiki đều được thiết kế với giàn trao đổi nhiệt được chế tạo bằng hợp kim nhôm với chức năng tản nhiệt màu xanh, nhờ vậy mà máy lạnh Funiki có khả năng chống được các tác nhân gây hại trong quá trình sử dụng.
  • Hiện nay, dòng máy lạnh Funiki được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại như lọc vi khuẩn, khử mùi, chế độ vận hành khi ngủ, chế độ cho em bé, người già, …

 

Cách sử dụng remote máy lạnh Funiki

Dòng máy lạnh Funiki là dòng máy lạnh có tiếng trên toàn thế giới, để sử dụng được chiếc máy lạnh này, bạn cần phải học cách sử dụng remote máy lạnh Funiki. Một số nút bạn cần phải nhớ kỹ trong quá trình sử dụng remote máy lạnh như sau:

remote-may-lanh-Funiki

  • Nút ON/OFF: Nút này dùng để khởi động hoặc tắt máy lạnh khi không muốn sử dụng, để dùng, bạn chỉ cần nhấn nhẹ vào hai nút này là máy hoạt động theo ý muốn của bạn.
  • Nút TEMP là nút điều chỉnh mức nhiệt độ, hiện nay có 2 mức nhiệt độ là tăng giảm nhiệt độ, tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể điều chỉnh theo ý muốn của bạn.
  • Nút POWER FULL: Đây là nút dùng để làm lạnh nhanh căn phòng của bạn. Thông thường, sau khi đi ngoài nắng về, người dùng rất muốn trải mình trong một chiếc máy lạnh mà khi bật lên ngay lập tức bạn có thể sử dụng được rồi. Chế độ POWER FULL trong máy lạnh Funiki sẽ giúp bạn thoải mái trải nghiệm không gian mát lạnh trong căn phòng của bạn.
  • ECONOMY: Đây là một chế độ dùng để tiết kiệm điện năng hao phí. Hiện nay, rất nhiều hãng máy lạnh sử dụng chế độ này để tiết kiệm điện năng. Chế độ ECONOMY kết hợp với INVERTER sẽ giúp bạn giải quyết bài toán tiền điện vào cuối tháng.
  • SWING: Nút này dùng để điều chỉnh hướng gió hoặc điều chỉnh máy tự động đảo hướng gió theo ý bạn mong muốn, hiện nay, có 4 hướng gió cho bạn lựa chọn.
  • SLEEP: Chế độ vận hành khi ngủ, khi bạn sử dụng chế độ này nhiệt độ sẽ tăng lên được 10-30 độ C theo ý muốn của bạn mà không cần phải bật dậy vào nữa đêm để điều chỉnh nhiệt độ, cho bạn một giấc ngủ ngon, an tâm.

 

thuong-hieu-Funiki

Như vậy, với cách sử dụng remote máy lạnh như trên cùng với những ưu điểm của máy lạnh Funiki, bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích về hãng máy lạnh Funiki này rồi. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán remote máy lạnh Funiki, nếu chiếc remote máy lạnh của bạn hư hỏng, bạn có thể tìm các địa chỉ uy tín như Điện Lạnh Vila để mua remote máy lạnh Funiki, tuyệt đối không nên đến các địa chỉ ảo để mua hàng, tránh trường hợp mua phải hàng rởm, hàng kém chất lượng.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button