CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa chữa máy nóng lạnh quận 3

Sửa chữa máy nóng lạnh quận 3

Hotline quận 3: 0961 671 699  /  Tổng đài Công ty: 0837 19 29 00

Điện lạnh Vila nhận sửa máy nước nóng, bình nóng lạnh, cây nước nóng và các thiết bị gia dụng, thiết bị điện lạnh tại quận 3 và các quận huyện khác TP.Hồ Chí Minh.

sua-chua-may-nuoc-nong-quan-3

Sau đây chúng tôi giới thiệu một số lưu ý khi lắp máy nước nóng:

Về thiết bị máy nóng lạnh dùng để tắm trong nhà tắm thường có 2 loại cơ bản, là máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp. Ngoài ra, hiện nay còn có ứng dụng máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời, hạn chế sử dụng điện năng, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Máy nước nóng gián tiếp thường mất thời gian làm nóng lâu hơn, về mặt thẩm mỹ không được gọn và thanh mảnh như máy nước nóng trực tiếp, tiết kiệm điện năng hơn và độ bền tốt hơn.

Máy nóng lạnh trực tiếp làm nóng nhanh hơn, bật nguồn điện và thao tác chế độ làm nóng là có thể sử dụng được ngay, lắp đặt trong phòng tắm tiết kiệm diện tích hơn, tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên tiêu hao nhiều điện năng hơn máy gián tiếp.

Tuy lắp đặt máy nước nóng không khó và phức tạp nhưng chúng ta cũng cần tiến hành các bước lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật nhằm thuận lợi cho quá trình sử dụng máy nước nóng và đảm bảo an toàn về điện, tránh chập cháy, điện giật. Đặc biệt giúp không gian nhà tắm thêm đẹp và thân thiện. Lắp đặt máy nước nóng trực tiếp và lắp đặt máy nước nóng gián tiếp cũng có một số điểm khác nhau từ phụ kiện, cấu tạo, thao tác lắp đặt. Khi mua máy nóng lạnh, khách hàng nên cần tới các chuyên viên kỹ thuật điện lạnh chuyên nghiệp và có tư duy thiết kế để lắp đặt.

sua-may-nuoc-nong-quan-3

Điện lạnh Vila cung cấp, tư vấn, lắp đặt máy nước nóng gián tiếp, thi công máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Dịch vụ sửa chữa máy nóng lạnh quận 3 tận nơi bạn sinh sống và làm việc, gọi là có, đến là xử lý được việc.

Vila – Nâng tầm cuộc sống

 Sửa lò vi sóng tphcm

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button