CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy nước nóng

Dịch vụ lắp đặt bảo trì sửa máy nước nóng tại nhà khu vực TP.HCM rất vui được hợp tác. Sửa bình nước nóng lạnh để tắm, sữa chữa cây nước nóng để uống.

Máy nước nóng, nhiều nơi còn gọi là bình nóng lạnh chủ yếu dùng để tắm, đặc biệt khi nhiệt đó ngoài trời xuống thấp chúng ta không thể không cần đến máy nước nóng. Mục đích làm cho nước nóng lên, cân bằng nhiệt độ cơ thể người thích nghi hơn với môi trường khi thời tiết lạnh, tránh sự thay đổi nhiệt độ cơ thể đột ngột, gây sốc sinh ra một số bệnh.

Phòng tắm tất nhiên là quanh năm ẩm ướt, máy nước nóng cũng là thiết bị điện tử cho nên không tránh khỏi những hỏng hóc khi sử dụng lâu ngày. Khi có sự cố xẩy ra các bạn hãy nhớ gọi tới Vila với số điện thoại 02837 19 29 00 hotline 0944 122 448 để được trợ giúp và xử lý kịp thời – đơn vị chuyên ngành cơ điện lạnh sửa máy nước nóng, sửa cây nước nóng, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh tại nhà trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Chúng tôi nhận sửa máy nước nóng từ làm nóng trực tiếp đến gián tiếp của tất cả các hãng như Panasonic, Ferroli, Centon, Ariston, Electrolux, Toshiba, LG, v.v… Linh kiện thay thế chính hãng và được bảo hành theo từng thiết bị thay mới.

sua-may-nuoc-nong
Sửa máy nước nóng (bình nước nóng) khu vực TP.Hồ Chí Minh

Quy trình sửa máy nước nóng:

  • Tiếp nhận cặn kẻ thông tin tình trạng hỏng hóc từ khách hàng. “Khám lâm sàng” qua điện thoại
  • Kỹ thuật được tiếp nhận thông tin đầy đủ và chuẩn bị máy móc thiết bị đồ nghề
  • Tiếp cận và kiểm tra máy nước nóng trước lúc sửa
  • Chẩn đoán bệnh chính xác và báo giá sửa chữa cho khách
  • Xử lý triệt để hỏng hóc máy nước nóng và kiểm tra vận hành sau khi sửa xong
  • Viết phiếu sửa chữa, phiếu bảo hành và nhận chi phí sửa chữa máy nước nóng

 

Chi phí sửa máy nước nóng:

Giá cả sửa chữa máy nước nóng tùy thuộc vào thay thế linh kiện hay không, máy trực tiếp hay gián tiếp, địa điểm sửa ở trung tâm hay vùng ven, thời gian sửa vào giờ hành chính hay buổi tối, ngày thường hay chủ nhật – ngày lễ; tùy vào từng trường hợp cụ thể để có những mức giá phù hợp.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button