CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa cụm máy nén kho lạnh

Sửa cụm máy nén kho lạnh tại tphcm, liên hệ Mr Hoàng 0944.122.448

 

Công ty CP Cơ Điện Lạnh Vila là nhà thầu cơ điện tại Việt Nam, với đầy đủ thiết bị máy móc, đội ngũ kỹ thuật viên – kỹ sư chuyên gia được đào tạo đúng chuyên ngành. Chúng tôi cung cấp, thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng kho lạnh tại thị trường TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Trong đó, dịch vụ sửa cụm máy nén kho lạnh như cuốn dây đồng hoặc thay Motor, thay sửa block máy nén, bảo trì bảo dưỡng máy nén. Với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Mycom, Bitzer, Sanyo, Bock, Carrier, Trane, Copeland, Cabero, Roller, Kirloskar, Thermokey, Danfoss, Mitsubishi, Daikin, Eco, Lu-ve, Tecumseh, Emerson. Khi thay thế linh kiện thiết bị đều có chứng nhận CO &CQ xuất xứ đầy đủ.

sua-may-nen-lanh

Tìm hiểu thêm: Bảo trì kho lạnh

Một số lưu ý khi lắp đặt máy nén lạnh:

 

1./ Khi cẩu vận chuyển cần móc vào vị trí đã định sẵn, không tùy tiện móc vào ông hay thân máy gây trầy xước hư hỏng máy nén.

2./  Khi lắp đặt máy nén lạnh cần chú ý tới các thao tác vận hành, kiểm tra an toàn, thi công thuận lợi nhất.

3./ Máy nét cần được lắp đặt trên bệ bê tông cốt thép chắc chắn, thường cao hơn bề mặt nền tầm 10cm-20cm, tránh bị ướt bẩn khi vệ sinh bảo dưỡng phòng máy. Bệ móng có sức chịu lực đạt chuẩn, được gắn với máy bằng các bulong chôn sẵn.

4./ Bệ móng cần tách riêng với kết cấu xây dựng khác của tòa nhà, tránh lan truyền chấn động làm hỏng kết cấu xây dựng, cần bổ sung thêm vật liệu chống rung giữa bệ móng với móng nhà. Đây là một trong các tiêu chí cần để ý khi lắp đặt kho lạnh

5./ Sau khi máy vào vị trí lắp đặt, cần kiểm tra mức thăng bằng nằm ngang, kiểm tra mức độ đồng trục của các chi tiết máy.

sua-may-nen-kho-lanh

Điện lạnh Vila – Sửa cụm máy nén kho lạnh, vệ sinh kho lạnh

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button