CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa kho lạnh TP Hồ Chí Minh

Sửa kho lạnh TP Hồ Chí Minh0837 19 29 00

Người ta thường nói “Nước xa không cứu được lửa gần”, tính cấp bách trong hỏa hoạn là phải nhanh chóng nhất, kịp thời nhất.

Kho lạnh của quý vị đang hoạt động bình thường, với lượng hàng hóa chất đầy trong kho để bảo quản để chờ chế biến hoặc xuất đi bán. Bỗng dưng máy làm lạnh của kho gặp trục trặc hỏng hóc và không còn hoạt động được nữa. Với một lượng hàng hóa có giá trị lớn như vậy, nếu để lâu chắc chắn sẽ hư hại, thậm chí phải bỏ đi do không tiêu thụ được khi không còn đạt chất lượng nữa. Thấu hiểu được tính cấp bách đó, điện lạnh Vila đã hình thành các đội dịch vụ sửa kho lạnh TP Hồ Chí Minh tại các quận huyện khác nhau. Cho nên khi có yêu cầu dịch vụ, các kỹ sư – thợ kỹ thuật của chúng tôi lập tức lên đường, kiểm tra chẩn đoán bệnh và thực hiện phác đồ điều trị đã được tích lũy sẵn sau bao năm hoạt động sửa kho lạnh của công ty.

sua-chua-kho-lanh

Các kỹ sư nhiệt lạnh tại Vila được đào tạo từ các trường đại học như Đại học Bách khoa TP.HCM, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghiệp, Đại học Thủy sản, v.v..cùng với các chuyên viên thợ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường nghề uy tín, đây là các nhân tố nòng cốt tạo nên chất lượng dịch vụ và hình thành các gói sản phẩm tối ưu cho khách hàng.

Điện lạnh Vila hợp tác với các đối tác nước ngoài, nhất là các nước châu Âu để nhập khẩu các thiết bị, linh kiện chính hãng cho kho lạnh, như vậy luôn có chế độ bảo hành đúng quy định của hãng, đồng thời được các hãng hỗ trợ kỹ thuật từ xa để xử lý những ca hỏng học nặng mà Kỹ sư Việt Nam chưa vấp phải.

sua-kho-lanh

CÁC TRIỆU CHÚNG CỦA MÁY NÉN LẠNH THƯỜNG KHẮC PHỤC:

1./  Máy nén trục trặc về điện

2./ Cơ cấu cơ khí gặp sự cố

3./ Khâu chuyển động trục trặc

4./ Âm thanh kêu to hơn mức bình thường

5./ Máy hoạt động nóng hơn bình thường

6./ Dầu tiêu hao nhiều

7./ Chấn động máy nén lớn

8./ Dầu rò rỉ ra bộ đệm khí

9./ Dầu bôi trơn bị dơ bẩn

10./ Áo nước vỡ do đông đá.

Hiện Công ty CP cơ điện lạnh Vila đã thực hiện các dự án cho kho lạnh thủy hải sản, kho lạnh ngành sữa, kho lanh rau củ quả, kho lạnh cho thuốc, v.v…từ tư vấn thiết kế, cung cấp máy móc thiết bị, thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, sữa chữa kho lạnh.

sua-kho-lanh-tp-hcm

Lắp kho lạnh

Bảo trì kho lạnh

ĐIỆN LẠNH VILA  – NÂNG TẦM CUỘC SỐNG – 0837 19 29 00

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button