CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa lò vi sóng quận Bình Tân

Sửa lò vi sóng quận Bình Tân

Hotline Bình Tân: 0961.671.699 – Tổng đài Công ty: 0837.192900

 

Bài viết dưới đây, Điện lạnh Vila xin giới thiệu các hạng mục vệ sinh lò vi sóng, bảo trì lò vi sóng và sửa lò vi sóng quận Bình Tân

Lò vi sóng là thiết bị dùng để chế biến thức ăn cho nên việc vệ sinh, bảo trì lò nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như an toàn cho người sử dụng và chống hư hỏng, kéo dài tuổi thọ của lò.

 

sua-lo-vi-song-binh-tan

VỆ SINH LÒ VI SÓNG

Tắt CB (Aptomat) đảm bảo ngắt nguồn điện xong mới tiến hành vệ sinh

Nếu nướng đảm bảo không để thức ăn lỏng, nước vung vãi làm dơ bẩn lò. Nếu lâu chùi, chúng ta nên lấy khăn mềm, ướt lau nhẹ sạch lò cả bên trong lẫn bên ngoài. Tránh dùng chất tẩy rửa hay nước để vệ sinh lò vi sóng.

Khi vệ sinh đảm bảo bảng điều khiển không bị ướt, gây chập cháy hư hỏng

Nên thường xuyên lấy đĩa thủy tinh ra vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm

BẢO TRÌ LÒ VI SÓNG

1./ Vệ sinh, lau chùi hàng ngày sau khi nấu chế biến xong thức ăn

2./ Kiểm tra định kỳ 1 năm/ 1 lần đối với nguồn cung cấp điện như CB (aptomat), hệ thống tiếp mát và dây nguồn điện vào. Kiểm tra các ốc vít, khe gió, và các cấu kiện khác.

3./ Việc bảo trì phải được các kỹ thuật viên lành nghề chuyên ngành lò vi sóng đảm nhận, tránh mời những người thiếu kinh nghiệm hay từ những dịch vụ khác sửa chữa.

sua-chua-lo-vi-song-quan-binh-tan

SỬA LÒ VI SÓNG – THAY THẾ LINH KIÊN

Nếu lò vi sóng nhà bạn tại TP.HCM gặp sự cố hay cần thay thế linh kiện, xin mời liên hệ Công ty CP cơ điện lạnh Vila để được tư vấn và sửa chữa kịp thời. Tránh tình trạng đang thấy hư hỏng nhỏ lặt vặt nên không sửa sau đó gây ra những hư hỏng lớn, làm tốn kém thêm chi phí sửa chữa. Việc sửa chữa đều được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp thực hiện, đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo thiết bị vận hành trở lại nhanh chóng.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button