CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa lò vi sóng quận Tân Phú

Sửa lò vi sóng quận Tân Phú

Hotline Tân Phú: 0961.167.699 – Tổng đài Công ty: 0837.192900

 

Lò vi sóng là thiết bị chuyên dùng, được thiết kế và hoạt động theo một quy trình độc lập cho từng Model, và các hãng sản xuất cũng có cấu tạo có nhiều nét hay công nghệ khác nhau. Nên việc sửa chữa lò vi sóng khi có các sự cố hỏng hóc cần phải được thực hiện bới các chuyên viên kỹ thuật chuyên ngành từ nhà cung cấp hoặc các công ty dịch vụ chuyên nghiệp. Điện lạnh Vila hân hạnh cung cấp dịch vụ sửa lò vi sóng quận Tân Phú và các quận huyện khác TP.HCM

LỊCH SỬ RA ĐỜI LÒ VI SÓNG

Lò vi sóng (lò viba) được kĩ sư Percy Spencer người Mỹ phát minh sáng chế vào mùa hè năm 1945 trong một thí nghiệm hết thức tình cờ cừ sóng cao tần cho máy ra đa. Mẫu đầu tiên được công ty Raytheon tung ra thị trường nặng 340kg và bán với giá 3000 USD với số lượng hạn chế. Tuy nhiên, mãi hơn 20 năm sau nhân loại mới cho ra đỡi mấu lò vi sóng mới có kiểu dáng và cấu tạo tương tự như mẫu hiện nay mọi người vẫn dùng.

CẤU TẠO CỦA LÒ VI SÓNG

(quý vị tham khảo ảnh các bộ phận cấu thành lò vi sóng sau)

cau-tao-lo-vi-song

Khi sử dụng lò vi sóng bạn nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và hiểu hết các chức năngtrước lúc thực hiện các thao tác. Khi chọn các chức năng sử dụng như nhiệt độ, thời gian, chế độ, v.v.. phải phù hợp với vật cần nấu bên trong lò vi sóng để việc nấu nướng hoàn toàn theo ý muốn của mình và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các nhà sản xuất cũng như Công ty dịch vụ sửa lò vi sóng Vila luôn cảnh báo về độ nóng của bề mặt lò vi sóng và điện áp cao của lò khi vận hành sử dụng, cho nên quý vị không nên chạm tay vào bề mặt kính của lò hoặc cảnh báo trẻ em tránh xa lò khi đang hoạt động. Khi công việc nấu đã xong, đề nghị quý khác cúp CB nguồn. Khi vệ sinh không được xịt nước vào lò và không dùng các chất tẩy rửa lò.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button