CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh

Sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh

Liên hệ: 0837.192900 – 0971.394.387

 

Tôi còn nhớ cách đây tầm hơn 20 năm, khi xem một số bộ phim của nước ngoài, thấy các nhân vật trong phim đưa đĩa thức ăn còn sống vào một cái lò qua một cánh cửa nhỏ, một lúc sau đưa thức ăn ra đã thấy chín vàng và thưởng thức ăn ngon lành, lúc đó tôi thật sự kinh ngạc khi thấy một cổ máy kỳ lạ nấu chín thức ăn không cần dùng tới lửa (thậm chí thời kỳ đó ở nông thôn cũng chưa có bếp từ, bếp điện), nên việc nhìn thấy một thiết bị nấu nướng như vậy thật sự làm tôi ấn tượng đến bây giờ.

Ngày nay lò vi sóng là thiết bị gia dụng phổ biến dùng để hâm, nấu, nướng chín thức ăn của mỗi gia đình. Thiết kế lò vi sóng rất nhỏ gọn, tiện dụng chế biến các món ăn ngon và bổ dưỡng. Một cách hết sức đặc biệt khác là lò vi sóng làm chín thức ăn bằng bước sóng ngắn, và chín từ trong ra ngoài, đây chính là một phát minh vĩ đại của loài người hiện đại. Giúp ích rất lớn cho người nội trợ chuẩn bị một bữa cơm nhanh chóng, tươm tất.

sua-lo-vi-song-binh-thanh

Lò vi sóng khi sử dụng, chúng ta đặc biệt chú ý tới các khuyến cáo cách sử dụng an toàn, tránh một số rủi ro không đáng có.

Khi gặp sự cố hỏng hóc, cần sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh xin mời quý khách liên lạc tới Công ty CP cơ điện lạnh Vila, địa chỉ trụ sở tại 39 – đường TTN 01 – P.Tân Thới Nhất – Quận 12, các chi nhánh theo từng đội nằm rộng khắp các quận huyện TPHCM, rất tiện dụng cho khách hàng khi gọi dịch vụ. Gọi là có ngay sau 30 phút, làm tất cả các ngày trong tuần, làm cả ngoài giờ hành chính.

Nhận lắp đặt lò vi sóng, bảo trì lò vi sóng, vệ sinh lò vi sóng, sửa chữa lò vi sóng tại nhà. Thay thế các linh kiện một cách nhanh chóng, có dán tem bảo hành theo thiết bị, xuất phiếu giao dịch hoặc hóa đơn.

Ngoài sửa lò vi sóng ra, chúng tôi nhận lắp đặt máy lạnh, sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa máy nước nóng. Nhận thi công các công trình điện lạnh dân dụng, điện lạnh công nghiệp.

sua-lo-vi-song-quan-binh-thanh

Điện lạnh Vila – Nâng tầm cuộc sống

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button