CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy giặt quận Tân Bình

Sửa máy giặt quận Tân Bình 0837 19 29 00

 

CUỘC SỐNG VÀ CÁI MÁY GIẶT

Đời như chiếc máy giặt

Quay, vò, vắt chúng ta.

Đau lắm, nhưng sau đó

Ta sạch hơn khí ra.

Có người nói rằng “Những vấn đề trong cuộc sống của bạn cũng như những cái máy giặt và bạn giống như chiếc áo. Chúng vò, xoáy và vắt kiệt sức bạn, nhưng sau đó bạn sẽ là một chiếc áo sạch sẽ, thơm tho hơn.

Máy giặt là vật vô tri vô giác nhưng đôi lúc lại đi vào thơ ca và cuộc sống, nó được ví như chính cuộc đời bạn vậy. Con người đôi lúc cũng mệt mỏi sinh ra ốm đau bệnh tật vì thời gian và tuổi tác, vì cuộc sống mưi sinh. Máy giặt cũng vậy, nếu bạn không quan tâm chăm sóc nó, nó cũng sinh bệnh hỏng hóc. Cho nên chúng ta thường xuyên phải bảo trì định kỳ, rửa máy giặt sạch sẽ. Nếu có hỏng hóc nhỏ cần phải gọi thợ sửa ngay.

Điện lạnh Vila với đội ngủ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường chuyên ngành. Với thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, chắc chắn đem đến sự hài lòng cho quý vị.

Suamaygiattanbinh

Máy giặt có 20 hãng sản xuất bán tại Việt Nam và có nhiều loại khác nhau như cửa đứng, cửa nghiêm hay cửa ngang. Với công nghệ và tính năng tùy theo đời cũng rất khách nhau. Và được các hãng phân theo kg giặt như 6kg, 7kg, 8kg, 9kg…17kg. Hoặc phân theo dẫn động và công nghệ động cơ. Hoặc dòng có sấy hoặc không sấy.

Toshiba

Công ty Toshiba là một công ty đa quốc giá có trụ sở tại Tokyo Nhật Bản được thành lập năm 1939, thương hiệu được mệnh danh “tĩnh lặng bên ngoài nhưng mạnh mẽ bên trong”

Electrolux

Xuất xứ Thủy Điển, công ty thành lập năm 1919 là một thương hiệu sản xuất gia dụng đứng thứ nhì thế giới, hàng năm xuất xưởng khoảng 40 triệu sản phẩm trên 150 quốc gia.

Panasonic

Xuất xứ Nhật Bản, là thương hiệu được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộn và mến mộ trong nhiều năm qua.

LG

Xuất xứ Hàn Quốc, LG là từ viết tắt của khẩu hiệu “Life’s Good”, máy giăt LG là một trong những sản phẩm phổ nhất hiện nay ở Việt  Nam.

Sanyo – Nhật Bản, Sharp – Nhật Bản, Hitachi – Nhật Bản, Haier – Trung Quốc, Samsung – Hàn Quốc, v.v..

sua-may-giat-quan-tan-binh
Máy giặt có 3 loại (cửa đứng – cửa nghiêng – cửa ngang)

Khi ở Tân Bình máy giặt bị hỏng bạn hãy gọi Sửa máy giặt quận Tân Bình theo số hotline 0961.671.699. Chi nhánh Sửa máy giặt quận Tân Bình sẽ tư vấn và cử đội kỹ thuật đến tận nhà để khắc phục sửa máy giặt cho bạn.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button