CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy giặt quận Thủ Đức

Sửa máy giặt quận Thủ Đức

Liên lạc Hotline quận Thủ Đức: 0971.394.387 hoặc Tổng đài Công ty: 0837.192900

sua-may-giat-quan-thu-duc

Vừa qua, có một khách hàng gửi bức thư mang tính chất “tâm sự” về những lần sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận Thủ Đức. Chúng tôi xin đưa lên đây để bạn đọc tham khảo và có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt tại quận Thủ Đức nói riêng và các nơi khác nói chung.

Cậu chuyện thực tế về sửa máy giặt quận Thủ Đức

Tôi là Liên- năm nay 27 tuổi- hiện đang làm nhân viên văn phòng tại quận Thủ Đức. Tôi đã lập gia đình và có 1 cháu nhỏ. Chồng tôi làm bác sĩ, sau khi làm hành chính ở bệnh viện thì tối lại làm thêm ở phòng khám, chính bởi vậy công việc rất bận gần như không có thời gian dành cho gia đình, mọi việc trong nhà toàn tôi lo toan hết, những việc không thể làm tôi thường thuê dịch vụ.

Tuần trước gia đình tôi gặp sự cố là hỏng chiếc máy giặt, máy không hiểu sao loạn chức năng giặt, khi tôi cho đồ vào thì máy giặt rất lâu, lúc thì máy bắt phải hoạt động cả chu trình mà không thể tiến hành riêng lẻ từng thao tác một. Vì tôi có con nhỏ nên muốn giặt tay đồ của bé rồi cho vào máy vắt thôi để đảm bảo vệ sinh. Là phụ nữ nên tôi không thể biết máy đang gặp sự cố gì, nhờ anh hàng xóm sang xem, anh cũng không đoán được lỗi gì nên tôi đành phải gọi dịch vụ.

Như nhiều lần khác, tôi lên mạng internet để tìm kiếm thông tin, tôi nghĩ rằng mình ở Thủ Đức thì gọi dịch vụ sửa máy giặt quận Thủ Đức cho gần, nhân viên đỡ phải đi lại xa mà tốn kém thêm khoản sử dụng dịch vụ ở xa, vậy nên chọn ngay nhà cung cấp dịch vụ ngay đầu trang tìm kiếm mà quên không tìm hiểu thông tin gì khác. Sau khi tôi gọi thì 2h sau nhân viên sửa chữa có mặt tại nhà tôi. Thấy anh cũng lịch sự, xin phép sửa chữa, tôi bận chăm con nhỏ nên cũng để anh sửa trong phòng giặt, không để ý. Sau 1h thấy anh báo sửa xong, tôi cũng tin người không kiểm tra, thanh toán đến anh và anh ra về, nhưng khi con ngủ tranh thủ giặt đồ thì máy vẫn như vậy. Tôi gọi ngay cho anh đó, anh nhấc máy và báo lại chắc do lỗi máy giặt và lát anh quay lại sửa. Cuối ngày tôi có thấy anh quay lại sửa và thông báo phải thay linh kiện gì đó, với chi phí 300k, tuy nhiên tôi kiên quyết không đồng ý thay linh kiện vì thấy nghi nghi anh này và bắt anh cam kết khắc phục lỗi máy giặt cho tôi là được. Sau đó anh khắc phục xong tôi kiểm tra máy giặt hoạt động ổn thì anh ra về.

Qua sự việc này tôi muốn mọi người hãy cảnh giác về dịch vụ sửa chữa máy giặt và đồ điện tử hiện nay bởi nếu mình không tỉnh táo rất nhiều khả năng bị lừa.

sua-chua-may-giat-quan-thu-duc-hcm

Kinh nghiệm rút ra về chọn dịch vụ sửa máy giặt quận Thủ Đức cho bạn

Qua trường hợp của chị Liên nói trên đây chúng ta cần rút ra cho mình một số kinh nghiệm quan trọng khi chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt quận Thủ Đức như sau:

– Nên tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa máy giặt

– Sau khi sử dụng dịch vụ cần có khâu kiểm tra kết quả sửa chữa

– Nên gọi điện cho nhà cung cấp dịch vụ để được tư vấn và báo giá chính xác. Với những lỗi cần được khỏa sát thì cần thông báo mức giá trước khi tiến hành sửa. Nếu cảm thấy phù hợp, đồng ý sửa thì thợ mới được tiến hành sửa. Phát sinh bất cứ lỗi, hỏng hóc cần thay thế phụ kiện phải được sự đồng ý của chủ nhà mới được tiết hành sửa.

– Dịch vụ sửa chữa máy giặt phải luôn có địa chỉ rõ ràng, cụ thể.

Hy vọng kinh nghiệm trên đây đã giúp bạn lựa chọn được dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín, giá thành hợp lý và an toàn.

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Bài viết mới
Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button