CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VILA

Sửa máy lạnh âm trần

Vila – Sửa máy lạnh âm trần

Liên hệ 0944.122.448

Nhiều người  thường đi gần khu vực mình sinh sống tìm dịch vụ sửa máy lạnh âm trần hay các dịch vụ điện lạnh khác. Tuy là cách tìm này không đến mức mò kim đáy bể nhưng cũng không được thoải mái cho lắm vì không phải lúc nào cũng tìm ra, rồi ra đường khói bụi – tắc đường rất mất thời gian, tìm ra tiệm sửa điện lạnh thì chưa chắc ở đó họ có đủ chuyên môn và dụng cụ sửa chữa được máy lạnh âm trần. Tiện dụng nhất là mời các bạn lên mạng và gõ “sửa máy lạnh âm trần điện lạnh Vila” hoặc đánh “dienlanhvila.com” rồi Alo theo số máy 0837 19 29 00 hoặc các hotline tại các quận huyện có trên trang web , chỉ trong vòng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ là bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt gỡ rối tơ lòng không khí nóng bức trong phòng bạn.

sua-may-lanh-am-tran-tp-hcm

Công ty CP Cơ Điện Lạnh Vila là doanh nghiệp Điện lạnh chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ sửa chữa điện lạnh tận nơi bạn ở. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ chuyên môn lành nghề, đặc biệt rất tận tình phúc vụ với tinh thần vui vẻ cởi mở; máy móc dụng cụ đồ nghề chuyên dụng; thiết bị linh kiện khi thay thế chính hãng, bão hành rõ ràng. Khi làm xong dịch vụ có phiếu sửa chữa của công ty, tem chứng nhận gián tại sản phẩm vừa sửa chữa xong. Nếu là doanh nghiệp muốn xuất hóa đơn tài chính VAT thì chung tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

Như bất kể máy móc thiết bị nào, máy lạnh âm trần khi chúng ta sử dụng cần áp dụng đúng hướng dẫn và khuyến cáo của nhà sản xuất, hàng tháng hàng năm cần bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ nhằm tối ưu hóa hiệu suất sử dụng, phòng ngừa hỏng hóc và căn phòng luôn có một môi trường trong lành mát mẻ.

sua-chua-may-lanh-am-tran

Máy lạnh âm trần cũng có nhiều đời, nhiều model, nhiều chủng loại và nhiều nhà sản xuất khác nhau, cho nên cấu tạo hay công nghệ có đôi chút khác nhau. Khi vệ sinh máy lạnh âm trần hay sữa máy lạnh âm trần, chúng ta nên tìm tới những Công ty dịch vụ uy tín, ở đó sẽ có đội ngũ kỹ thuật luôn cập nhật các thông số kỹ thuật mới nhất theo từng tháng từng năm, ở đó các kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ hầu như ngày nào cũng tiếp cận cái mới. Đặc biệt, tại Điện lạnh Vila các nhân viên kỹ thuật có thời gian trãi nghiệm công việc dài, tích lũy kinh nghiệm sâu sắc, cho nên khi xử lý công việc với tinh thần nhạy bén và chính xác.

ĐIỆN LẠNH VILA, sửa các kiểu máy lạnh sau:

*  Dàn lạnh âm trần, âm trần nối ống gió

*  Dàn lạnh dấu trần, áp trần

*  Dàn lạnh áp sàn, dấu sàn

*  Loại một hướng thổi, hai hướng thổi, bốn hướng thổi và đa hướng thổi

*  Loại tủ đứng, tủ đứng nối ống gió

Khi sửa máy lạnh âm trần chúng ta cũng nên chú ý đến loại máy lạnh thông thường Mono và loại máy lạnh công nghệ Inverter, vì về cấu tạo và cơ chế hoạt động có nhiều chi tiết khác nhau, nhất là về mặt điện tử và môi chất khí lỏng.

sua-may-lanh-am-tran-ho-chi-minh

Ngoài dịch vụ bảo trì vệ sinh, dịch vụ sửa chữa, điện lạnh Vila còn cung cấp dịch vụ lắp máy lạnh âm trần. Hiện chúng tôi đã thi công cho nhiều công trình khu vực phía Nam Việt Nam, được đối tác và khách hàng đánh giá cao. Rất mong muốn hợp tác với quý vị và các bạn gần xa.

ĐIỆN LẠNH VILA – NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết mới

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.
Call Now Button